UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,015,788 (Hôm nay: 564 online: 42) Toàn huyện: 183,021,656 (Hôm nay: 3,297 online: 190) Đăng nhập

Gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Lê Thị Thúy, nguyên chuyên viên Phòng GD&ĐT và 8 đồng chí nguyên CBQL trường Mầm non về nghỉ hưu theo chế độ.

Ngày 21/10/2017, trong không khí đầm ấm, thân tình, Cấp học Mầm non Phòng GD&ĐT tổ chức buổi gặp mặt thân mật, chia tay đồng chí Lê Thị Thúy, nguyên chuyên viên Phòng GD&ĐT và 8 đồng chí nguyên cán bộ quản lý trường Mầm non về nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo cấp học, chuyên viên Phòng GD&ĐT cùng các đồng chí cán bộ quản lý của 28 trường Mầm non trong huyện.

Toàn cảnh buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Lê Thị Thúy, nguyên chuyên viên Phòng GD&ĐT và 8 đồng chí nguyên cán bộ quản lý các trường Mầm non trong huyện.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thắm, phó trưởng phòng GD&ĐT đã có bài phát biểu xúc động ôn lại quá trình công tác của 9 đồng chí. Trong suốt hơn 30 năm công tác, bằng tình yêu nghề, yêu trẻ, các đồng chí đã cống hiến bao công sức cho ngành giáo dục huyện Ninh Giang nói chung và bậc học mầm non nói riêng. Dù ở bất cứ cương vị công tác nào, với sự hiểu biết, nhiệt tình, trách nhiệm, tâm huyết và lòng yêu nghề cùng với sự giản dị, gần gũi, chân thành trong lối sống. Các đồng chí xứng đáng nhận được sự yêu mến, kính trọng của tập thể các nhà trường và cấp học nói chung. Trong hơn 30 năm ấy các đồng chí để lại nhiều dấu ấn đậm nét, luôn nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Cũng trong bài phát biểu, đồng chí Nguyễn Thị Thắm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ, tâm huyết của các đồng chí đối với sự phát triển của giáo dục huyện nhà và vị thế của bậc học mầm non đối với các huyện, thành phố trong toàn tỉnh trong những năm qua. Thay mặt cán bộ quản lý của bậc học, đồng chí Nguyễn Thị Thắm đã hứa sẽ đoàn kết, cùng nhau giữ vững và phát huy những thành quả ấy, quyết tâm xây dựng bậc học ngày càng vững mạnh.

Cũng tại buổi gặp mặt, thay mặt các đồng chí CBQL của 28 trường, đồng chí Đinh Thị Thu Huyền, hiệu trưởng trường mầm non Thị Trấn cũng dành cho 9 đồng chí những lời tri ân cảm động, lòng biết ơn sâu sắc và khẳng định các chị đã có một sự nghiệp trọn vẹn - trọn vẹn cả về cống hiến, cả về nhiệm vụ, cả về tình cảm đối với bạn bè, đồng nghiệp. Cảm ơn những cống hiến, đóng góp của các đồng chí cho sự phát triển của ngành và hứa sẽ tiếp tục noi gương các đồng chí, mang hết tinh thần, tình yêu nghề, yêu trẻ, trách nhiệm, đoàn kết, cùng vun đắp, xây dựng cấp học ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Lê Thị Thúy, nguyên chuyên viên Phòng GD&ĐT xúc động phát biểu tại buổi gặp mặt 

Đồng chí Đào Thị Tuyến thay mặt cho những đồng chí CBQL nghỉ hưu​ phát biểu tại buổi gặp mặt 

Xúc động phát biểu cảm tưởng, đồng chí Lê Thị Thúy và đồng chí Đào Thị Tuyến thay mặt cho những đồng chí CBQL nghỉ hưu đợt này, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, động viên, chia sẻ của các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, các đồng chí CBQL các trường học. Các đồng chí khẳng định, để có được những thành tích như vậy trong suốt hơn 30 năm công tác, ngoài sự nỗ lực của bản thân thì đó còn là sự “chung lưng đấu cật” của tất cả các đồng chí, đồng nghiệp cùng nhau vượt qua khó khăn trong suốt chặng đường phát triển của đất nước và của ngành giáo dục huyện nhà. Các đồng chí bảy tỏ sự tin tưởng vào lãnh đạo và tập thể cấp học mầm non sẽ tiếp tục phấn đấu để xây dựng cấp học và toàn ngành phát triển hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo cấp học, đồng nghiệp thuộc các đơn vị trường học tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng đồng chí. Buổi gặp mặt chia tay diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp, đầy nghĩa tình và lưu luyến.

Sau đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi lại được trong buổi gặp mặt.

Tin bài: Đặng Thanh

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Phó trưởng phòng: Lê Tiến Đạt
Đăng nhập