UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,313,971 (Hôm nay: 769 online: 42) Toàn huyện: 184,953,611 (Hôm nay: 16,027 online: 381) Đăng nhập

Gặp mặt kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều 19/11, Phòng GD&ĐT huyện Ninh Giang long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Đến dự, có đồng chí Nguyễn Tiến Tầng, Phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện, lãnh đạo văn phòng HĐND, UBND huyện, lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT qua các thời kỳ, các Nhà giáo Ưu tú trong huyện, Thường trực hội khuyến học, Hội cựu giáo chức và lãnh đạo chuyên viên Phòng GD&ĐT.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trên cơ sở kế thừa và phát huy truyền thống lao động, học tập của các thế hệ Nhà giáo đi trước, đội ngũ Nhà giáo huyện nhà hôm nay luôn tận tâm, tận tụy với nghề và tất cả vì các em học sinh thân yêu. Trong những năm qua, huyện Ninh Giang đã tập trung đầu tư xây dựng mới trường học và trang thiết bị phục vụ nhu cầu dạy và học, đến nay trên địa bàn huyện đã có 62/85 trường đạt chuẩn Quốc gia, đạt 73% (MN  18/28, đạt 64,3%; TH 25/28, đạt 89,3%; THCS 19/29, đạt 65,7%). Huyện đạt Phổ cập MN 5 tuổi; Phổ cập GDTH mức độ 3; Phổ cập GD THCS mức độ 3; xóa mù chữ mức độ 2. Cơ sở vật chất giáo dục cơ bản đáp ứng nhu cầu dạy học và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Tỷ lệ phòng học KCCT: MN: 89,4 %; TH: 91,8%; THCS 98,8 %. Đội ngũ CBQL, GV, NV đủ số lượng theo số lượng người làm việc được giao, đảm bảo về chất lượng, cơ bản đủ cơ cấu theo yêu cầu. Tỷ lệ GV/ Lớp MN: 1,95; TH 1,48; THCS 1,83. Chất lượng giáo dục toàn diện có nhiều chuyển biến tích cực, các hoạt động giáo dục được chú trọng và tăng cường, phong phú, đa dạng đáp ứng yêu cầu phát triển Giáo dục và Đào tạo. Chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên, tỷ lệ tốt nghiệp năm sau luôn cao hơn năm trước, tỷ lệ giáo viên đạt chuẩn không ngừng được nâng lên, qua đó góp phần không nhỏ vào sự nghiệp phát triển giáo dục huyện nhà.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Ông Nguyễn Tiến Tầng, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những kết quả mà Ngành giáo dục huyện nhà đã đạt được trong những năm qua. Trong đó Ông nhấn mạnh, người thầy không chỉ là “người lái đò” mà người thầy còn là người truyền thụ tri thức của nhân loại đến thế hệ của thực tại. Ông đề nghị ngành giáo dục và đào tạo huyện Ninh Giang trong thời gian tới cần nêu cao hơn nữa vai trò, trách nhiệm của nhà giáo, không chỉ là trách nhiệm với hiện trạng giáo dục hôm nay mà còn cho cả tương lai thế hệ mai sau, do đó cần xây dựng và nhân rộng nhiều gương điển hình tiên tiến trong đội ngũ giáo viên có tâm, có tài; không ngừng sáng tạo, làm tốt hơn nữa vai trò, nhiệm vụ của người giáo viên.

Ảnh: Ông Nguyễn Tiến Tầng, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tặng hoa chúc mừng Phòng GD&ĐT.

 

Ảnh: Các đồng chí nguyên là lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT đang công tác tại UBND huyện và khối đoàn thể tặng hoa chúc mừng.

                          Ảnh: Thường trực hội khuyến học, Hội cựu giáo chức chúc mừng

     Ảnh: Ông Tăng Thái Sơn, nguyên Phó trưởng Phòng GD&ĐT xúc động phát biểu tại buổi gặp mặt.

                              Ảnh: Ông Nguyễn Hồng Thanh, nguyên trưởng Phòng GD&ĐT.

                                           Ảnh: Nhà giáo Ưu tú Đào Thị Tuyến.

     

           

Ảnh: Ông Nguyễn Tiến Tầng, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu và tặng quà chúc mừng.

Tin bài: ĐT

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Phó trưởng phòng: Lê Tiến Đạt
Đăng nhập