UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,214,714 (Hôm nay: 328 online: 24) Toàn huyện: 190,232,970 (Hôm nay: 444 online: 182) Đăng nhập

    Sáng 24/10/2020 Phòng Giáo dục và Đào tạo Ninh Giang tổ chức Giao lưu bóng đá nữ CBQL các trường mầm non trong huyện tại sân bóng nhân tạo xã Đồng Tâm.

      Đây là hoạt Văn hoá, thể thao có ý nghĩa của cấp học Mầm non Ninh Giang chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII nhiệm kì 2020-2025, kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Năm (20/11/1982 – 20/11/2020) và quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai, bão lũ.

     Đến dự cổ vũ, động viên phong trào có ông Nguyễn Xuân Nam, ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, trưởng ban Dân vận-Mặt trận Tổ quốc huyện; ông Nguyễn Thành Vạn, phó chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số cơ quan, đài phát thanh huyện; nhà báo Vũ Đức Tuỳ, đại diện Báo Gia đình và xã hội đã đến dự và đưa tin.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện Ninh Giang và Ban tổ chức tặng hoa chúc mừng các đội bóng

         Đặc biệt trong suốt quá trình thi đấu, Ban tổ chức đã phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt với sự tham gia của các vị đại biểu, các vận động viên, cổ động viên và toàn thể nhân dân. Đây là một việc làm nhỏ bé nhưng ý nghĩa, thiết thực mong đồng bào miền Trung ruột thịt sớm ổn định cuộc sống.

Các vị đại biểu, các vận động viên tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai

          Lần đầu tiên các nữ quản lí các trường mầm non được đá bóng nên các đội đều rất háo hức, chuẩn bị chu đáo. Các trận đấu diễn ra trong không khí sôi động, hấp dẫn, tràn ngập tiếng cười. Các nữ cầu thủ thi đấu nhiệt tình, hào hứng, càng đá càng hăng. Lực lượng đông đảo cổ động viên đến từ các trường và nhân dân địa phương hò reo cổ vũ cuồng nhiệt.

Hình ảnh các đội bóng, các cổ động viên hào hứng, sôi nổi trước giờ bóng lăn

           Kết thúc buổi giao lưu, Ban tổ chức đã trao cờ lưu niệm cho đại diện các trường mầm non, 02 giải Ba cho các đội bóng nữ CBQL cụm 2 và cụm 3; 01 giải Nhì cho đội bóng nữ CBQL cụm 4; 01 giải Nhất cho nữ CBQL cụm 1 và trao số tiền trên 31 triệu đồng quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung của đại biểu, các đội bóng và cổ động viên cho Mặt trận Tổ Quốc huyện Ninh Giang tại sân bóng.

Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội bóng và cờ lưu niệm cho các trường mầm non

              Giải đấu giao lưu bóng đá nữ thành công, để lại dấu ấn đặc biệt và lan tỏa những cảm xúc tốt đẹp trong lòng mọi người về hình ảnh những nữ cán bộ quản lí giáo dục trong thời đại mới!

       

                      Sau đây là một số hình ảnh ghi được tại sân bóng nhân tạo xã Đồng Tâm:

 

     

              Viết bài và đưa tin: Cấp học mầm non huyện Ninh Giang

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập