UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,606,294 (Hôm nay: 240 online: 09) Toàn huyện: 190,232,970 (Hôm nay: 370 online: 165) Đăng nhập

         Sáng ngày 28/6/2021 Phòng GD&ĐT Ninh Giang tổ chức hội nghị Tổng kết thực hiện nhiệm vụ Giáo dục mầm non năm học 2020 - 2021. Đến dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT. Tham dự hội nghị có các đồng chí cán bộ quản lí các trường mầm non trong huyện.

Các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT và các đồng chí CBQL tham dự hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Thắm – Phó trưởng Phòng GD&ĐT báo cáo kết quả thục hiện nhiệm vụ GDMN  năm học 2020- 2021

           Đồng chí Nguyễn Thị Thắm-Phó trưởng phòng GD&ĐT báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ GDMN năm học 2020- 2021. Năm học 2020- 2021 là năm học toàn ngành giáo dục thực hiện nhiệm vụ kép với mục tiêu vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng chống dịch Covid-19 vừa triển khai tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Đây là năm học đặc biệt đối với ngành giáo dục nói chung và giáo dục mầm non nói riêng. Song cấp học MN đã vận dụng linh hoạt, hiệu quả trong thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với nhiều kết quả nổi bật: Chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ tiếp tục được giữ vững và phát triển theo hướng toàn diện; Đội ngũ giáo viên tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn theo chuyên đề liên trường, sáng tạo trong tổ chức hoạt động giáo dục theo hướng trải nghiệm và xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm; Tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lí, đặc biệt là quản lí bán trú và kết nối với phụ huynh trong việc xây dựng nội dung hướng dẫn phụ huynh dạy trẻ tại nhà, thực hiện công tác tuyên truyền về GDMN; Tăng cường cơ sở vật chất: 100% các trường MN được xây dựng tập trung, nhiều trường tích cực đầu tư xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm theo hướng trải nghiệm.

Các đồng chí CBQL tập trung lắng nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ GDMN tại hội nghị

            Hội nghị được nghe các ý kiến phát biểu tham luận của hiệu trưởng các trường MN Hồng Phong, MN Ứng Hoè, MN Tân Quang II và MN Hồng Phúc và đặc biệt là ý kiến phát biểu của đồng chí Phạm Phú Tùng – Huyện uỷ viên – Trưởng phòng GD&ĐT biểu dương những thành tích xuất sắc của cấp học mầm non trong năm học 2020- 2021, đồng thời đồng chí cũng chỉ rõ cấp học MN tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tập trung chỉ đạo các trường làm tốt công tác tham mưu về xây dựng quy hoạch nhà trường, công tác bồi dưỡng đội ngũ, công tác quản lí bán trú và tổ chức tốt các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ trong hè 2021.

Đồng chí Phạm Phú Tùng – HUV-Trưởng Phòng GD&ĐT phát biểu tại hội nghị

        Với những kết quả đã đạt được trong năm học 2020 -2021 cùng với sự nhiệt huyết, tinh thần chủ động, không ngừng học tập, luôn đổi mới, sáng tạo cấp học Mầm non huyện Ninh Giang sẽ tiếp tục đoàn kết, linh hoạt, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ để tạo nên những giá trị mới, những thành công mới trong năm học 2021- 2022 và những năm học tiếp theo.

            Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

    Viết bài và đưa tin: Cấp học Mầm non Ninh Giang

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập