UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,758,993 (Hôm nay: 465 online: 44) Toàn huyện: 190,232,970 (Hôm nay: 228 online: 163) Đăng nhập

          Tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn cho CBQL và GV là nhiệm vụ quan trọng quyết định đến chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ và thực hiện đổi mới GDMN trong giai đoạn hiện nay.

           Xác định rõ tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng đội ngũ, phòng GDĐT Ninh Giang đã xây dựng kế hoạch, tổ chức tập huấn cho 100% CBQL và GVMN theo hình thức trực tuyến trong 02 đợt, đợt 1 từ ngày 10/8/2021 đến ngày 13/8/2021, đợt 2 ngày 25/8/2021; đồng thời bố trí cho tất cả các trường MN được tham gia tập huấn trực tuyến toàn quốc do Bộ GDĐT tổ chức từ ngày 16-20/8/2021.

Bà Ngô Thị Minh - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT phát biểu tại Hội nghị tập huấn trực tuyến đối với cán bộ quản lí, giáo viên mầm non toàn quốc

          Đây là lần đầu tiên đội ngũ GVMN được trực tiếp nghe các giảng viên cấp Bộ hướng dẫn. Mỗi nội dung tập huấn giúp cho CBQL và GV hiểu sâu sắc hơn về từng lĩnh vực chuyên môn, những nội dung, giáo dục mang tính liên thông với cấp Tiểu học và thực hiện chương trình GDMN sửa đổi, bổ sung.

         Cùng với những nội dung Bộ tập huấn, phòng tập trung hướng dẫn thêm một số nội dung giúp CBQL nâng cao năng lực lãnh đạo và ứng dụng công nghệ thông tin vào thực hiện nhiệm vụ GD và quản lí trong trường MN; hướng dẫn GV cách xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm theo hướng thân thiện với tự nhiên và tận dụng những nguyên liệu tái chế sẵn có tại địa phương; khai thác và xây dựng nguồn học liệu điện tử dùng chung của cấp học đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non trong thời đại công nghệ số hiện nay.

Bà Nguyễn Thị Thắm- Phó trưởng Phòng GD&ĐT phụ trách cấp học mầm non trực tiếp hướng dẫn các nội dung về công tác quản lí trường mầm non 

           Với nhiệt huyết, yêu nghề, tích cực học tập, chủ động và luôn sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, các trường MN huyện Ninh Giang đã hoàn thành tốt công tác bồi dưỡng hè 2021 và sẵn sàng chào đón năm học mới 2021- 2022!

         Sau đây là một số hình ảnh về tâp huấn trực tuyến nâng cao năng lực chuyên môn cho CBQL, GVMN hè 2021:

      Viết bài và đưa tin: Câp học mầm non Ninh Giang.

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập