UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 4,184,726 (Hôm nay: 785 online: 10) Toàn huyện: 190,232,970 (Hôm nay: 2,941 online: 265) Đăng nhập

         Thực hiện chủ đề năm học “Xây dựng trường mầm non xanh - an toàn - thân thiện” gắn với chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2021-2025”, ngày 21/5/2022 phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ninh Giang tổ chức hội thi “NGÀY HỘI SÁNG TẠO CỦA BÉ” năm học 2021-2022 tại trường mầm non Ứng Hoè.

         Về dự chỉ đạo, chúc mừng hội thi có ông Phạm Hồng Quân - Phó Giám đốc Sở cùng các ông bà lãnh đạo, chuyên viên phòng GDMN Sở GDTĐ Hải Dương; ông Nguyễn Thành Vạn - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các ông bà lãnh đạo phòng Văn hoá, phòng Lao động thương binh xã hội, Hội liên hiệp phụ nữ huyện, Ban Thường vụ huyện đoàn, lãnh đạo xã Ứng Hoè. Tham dự động viên, cổ vũ hội thi còn có đông đảo các bậc phụ huynh, CBQL và giáo viên các trường mầm non trong toàn huyện.

          Tham gia hội thi có 240 bé đến từ 24 trường mầm non trong huyện. Mỗi bé tham gia dự thi được thể hiện khả năng, sự sáng tạo của mình trong hai phần thi “Hoạ sĩ nhí” và “Thời trang của bé”.

Các vị đại biểu và các bé tham dự hội thi "Ngày hội sáng tạo của bé" tại trường MN Ứng Hòe

          Ở phần thi tạo hình, từ những nguyên liệu tự nhiên và tái chế sẵn có ở địa phương các bé đã tạo nên những bức tranh về cảnh vật, gia đình, quê hương vô cùng đa dạng qua tâm hồn ngây thơ, trong sáng và trí tưởng tượng ngộ nghĩnh của trẻ thơ.

Các bé thực hiện phần thi "Họa sĩ nhí" tại hội thi

        Đặc biệt trong phần thi “Thời trang của bé”, trên một sân khấu lộng lẫy, với những bộ trang phục được các cô giáo mầm non thiết kế sáng tạo, tinh tế lấy cảm hứng từ hai mùa Xuân, Hạ dựa trên sự kết hợp của hai nguyên liệu tự nhiên và tái chế, các bé đã tự tin sải bước trình diễn như người mẫu nhí chuyên nghiệp!

Phần thi "thời trang của bé" tại hội thi 

          Mỗi phần thi của bé đều mang đến một thông điệp: Bé yêu thế giới tự nhiên và mong được sống trong một môi trường xanh, an toàn, thân thiện.

           Hội thi “Ngày hội sáng tạo của bé” là một sân chơi vô cùng hấp dẫn đối với các bé! Đây là một hoạt động ý nghĩa trong chủ đề “Quê hương, đất nước, Bác Hồ” mà các trường MN huyện Ninh Giang kính dâng mừng Sinh Nhật Bác Hồ kính yêu 19/5, đồng thời cũng là món quà mà ngành Giáo dục dành tặng cho các bé nhân dịp quốc tế thiếu nhi 1/6.

          Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao quà và giấy chứng nhận cùng phần thưởng cho tất cả các bé dự thi. Hai bé với hai phần thi xuất sắc nhất đã dành giải Đặc biệt của Hội thi: Bé Lê Anna Sophia trường MN Ninh Hải và bé Hoàng Gia Linh trường MN Hồng Dụ. Đồng thời căn cứ vào kết quả ba phần thi “Triển lãm sản phẩm tạo hình” và hai phần thi của trẻ Ban tổ chức đã trao giải tập thể cho 24 trường mầm non.

Ông Phạm Hồng Quân, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hải Dương và ông Nguyễn Thành Vạn - Phó chủ tịch UBND huyện Ninh Giang trao giải A cho các bé tại hội thi

Ông Nguyễn Hữu Thiên, Phó trưởng phòng GDMN - Sở GD&ĐT Hải Dương trao giải B cho các bé

Bà Phạm Thị Phương Mai và bà Luyện Thị Minh Huệ - Chuyên viên phòng GDMN, Sở GD&ĐT Hải Dương trao giải B cho các bé tại hội thi

         Hội thi thực sự là ngày hội lớn để lại ấn tượng sâu sắc và nhiều cung bậc cảm xúc cho tất cả mọi người: yêu quí, tự hào, ngưỡng mộ trước tài năng của các bé!

          Sau đây là một số hình ảnh được ghi tại hội thi!

Các bé thực hiện phần thi "Họa sĩ nhí" tại hội thi

Phần thi "Thời trang của bé" tại hội thi

Ban tổ chức, Ban giám khảo đánh giá các sản phẩm dự thi của các trường tại hội thi

       Viết bài và đưa tin: Cấp học mầm non huyện Ninh Giang

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập