UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,068,128 (Hôm nay: 277 online: 31) Toàn huyện: 183,649,719 (Hôm nay: 3,990 online: 176) Đăng nhập

Trường Tiểu học Kiến Quốc tổ chúc kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

     Năm nào cũng vậy, cứ mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, các tầng lớp phụ nữ nói riêng và tất cả mọi người trên hành tinh nói chung lại háo hức đón chào ngày hội lớn - Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 để ôn lại truyền thống hào hùng của phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Được sự cho phép của Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn Trường Tiểu học Kiến Quốc long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

     Đến dự với buổi lễ, có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thị Toan- Bí thư Chi bộ– Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Bùi Thị Xuân Nga – Phó bí thư Chi bộ-Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường và đặc biệt là sự có mặt của 4đ/c nam công. Các đ/c nam công đã giành những tình cảm, sự quan tâm chân thành nhất cho chị em nữ công của trường:

Thay mặt cho BCH Công đoàn trường,  đồng chí Nguyễn Thị Chuyên - Chủ tịch Công đoàn ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng:

      Tiếp theo, các chị em sôi nổi hội thảo về vai trò của người phụ nữ trong thời kì đổi mới, việc nuôi con khỏe - dạy con ngoan, giữ gìn hạnh phúc trong gia đình, sinh đẻ có kế hoạch...

       Đ/c Nguyễn Thị Toan - Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ của các đồng chí nữ cán bộ GV-VC nhà trường:

          Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí tươi vui và ấm áp. Đây như là một món quà tinh thần nhằm động viên, khích lệ các cán bộ nữ vượt qua những khó khăn , tìm thấy được những nguồn vui trong cuộc sống.

       Xin được vinh danh những người làm nên một nửa của thế giới. Chúc cho những người bà, người mẹ, những người phụ nữ cùng tất cả chị em những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, mong muốn chị em hãy tiếp tục cố gắng phát huy sức lực và tâm huyết của mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, là tổ ấm, là chỗ dựa vững chắc trong mỗi gia đình và toàn xã hội.      

                                                                               Tin và ảnh: HTT

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Phó trưởng phòng: Lê Tiến Đạt
Đăng nhập