UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,068,462 (Hôm nay: 522 online: 78) Toàn huyện: 183,650,547 (Hôm nay: 4,506 online: 203) Đăng nhập

        Thực hiện kế hoạch năm học 2017 - 2018 của nhà trường, được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ninh Giang, ngày 10 tháng 3 năm 2018, Trường Tiểu học Kiến Quốc tổ chức chuyến sinh hoạt ngoại khóa “Lăng Bác - Trang trại giáo dục Erahouse”.

     Chương trình giúp các em rèn luyện kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp, có thêm những trải nghiệm thực tế về thế giới xung quanh. Các hoạt động trải nghiệm dưới nhiều hình thức khác nhau này đã và đang giúp các em phát triển toàn diện, năng động, nuôi dưỡng tính sáng tạo, ham học hỏi của bản thân.

        Có thể nói chuyến đi tham quan trải nghiệm của Trầy -Trò trường Tiểu học Kiến Quốc thành công tốt đẹp và có ý nghĩa giáo dục sâu sắc. Thông qua các hoạt động thực hành, những việc làm cụ thể và các hành động của học sinh nhằm phát triển, nâng cao ý thức sống tự lập của bản thân, đồng thời quan tâm chia sẻ tới những người xung quanh.

 Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi:

Đoàn vào thăm Lăng Bác và chụp ảnh lưu niệm

     Đến Trang trại Erahouse, với chương trình: “Trông trời – Trông đất – Trông mây”, các em học sinh của trường đã được tìm hiểu, khám phá, trải nghiệm thực tế nhiều hoạt động có ý nghĩa giáo dục:

                                                                       Tin và ảnh: HTT

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Phó trưởng phòng: Lê Tiến Đạt
Đăng nhập