UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,068,148 (Hôm nay: 289 online: 43) Toàn huyện: 183,649,719 (Hôm nay: 3,990 online: 175) Đăng nhập

Kính thưa quý vị đại biểu! Thưa toàn thể các chị em !

        Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ.

       Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, tôn vinh, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,...

       Từ thực tế lịch sử, phụ nữ Việt Nam có bản chất kiên cường, dũng cảm, cần cù lao động, sáng tạo, thông minh. Phụ nữ Việt Nam là người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc và tinh hoa văn hoá dân tộc. Họ là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu đã sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng. Trong công cuộc xây dựng đất nước, phụ nữ đã có những đóng góp quan trọng thúc đẩy sự phát triển của xã hội.

      Phụ nữ càng ngày càng có nhiều đóng góp tài năng, trí tuệ, công sức lao động trong nhiều lĩnh vực xã hội và đời sống. Mặc dù vậy, đâu đó trong xã hội vẫn còn sự bất bình đẳng, sự đối xử bất công với người phụ nữ và nạn bạo hành, dùng vũ lực với nữ giới vẫn còn tiếp diễn ở một số quốc gia kém phát triển.

      Nhân dịp buổi gặp mặt kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 thay mặt cho cán bộ công nhân viên nam của trường Tiểu học Hoàng Hanh chân thành cảm ơn các cô, các chị, các bạn luôn duyên dáng và xinh xắn. Chúc các chị em phụ nữ luôn là người phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc! Có những phẩm chất đạo đức, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam.      

Thay mặt cho cán bộ công nhân viên nam đ/c Phạm Quang Tuyên gửi lời chúc  tới toàn thể cán bộ , nhân viên, giáo viên nữ nhân ngày mùng 8.3.

Đồng chí Phạm Quang Tuyên tặng hoa 

Sau đó là các tiết mục văn nghệ

Mở đầu là tiết mục văn nghệ của đ/c Nguyễn Thị Lý

Bài hát "Hát về cây lúa ngày nay" dưới sự thể hiện của đ/c Đào Duy Việt

Tiết mục Cây và đất dưới sự thể hiện của đ/c Nguyễn Thị Thêu

Tiết mục văn nghệ của đ/c Phạm  Quang Tuyên

         Cuối cùng xin được chúc các gia đình luôn hoà thuận, hạnh phúc, đầy tình yêu thương. Chúc toàn thể cán bộ công nhân viên … mạnh khỏe, đoàn kết, đạt được nhiều thành tích.           

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Phó trưởng phòng: Lê Tiến Đạt
Đăng nhập