UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,134,848 (Hôm nay: 47 online: 22) Toàn huyện: 184,357,240 (Hôm nay: 4,895 online: 229) Đăng nhập

          Thầy giáo Bùi Văn Huy đạt giải Ba hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2017 - 2018

             Thầy giáo Bùi Văn Huy tốt nghiệp trường Cao đẳng sư phạm Nhạc - Họa trung ương khoa Mỹ thuật, về trường tiểu học Vạn Phúc công tác được 11 năm. Trong thời gian công tác, thầy đã tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện 2 lần. Lần thứ nhất là năm học 2013 - 2014 thầy đạt giải Ba, lần thứ hai là năm học 2017 - 2018 thầy đạt giải Nhì và thầy được vinh dự chọn tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2017 - 2018.

          Hội thi gồm có 3 vòng, diễn ra từ ngày 4/4/2018 đến ngày 13/4/2018. Vòng thứ nhất là thi sáng kiến. Thầy đã vượt qua vòng thi này với sáng kiến "Nâng cao chất lượng tiết dạy theo chủ đề sáng tạo từ những vật tìm được bằng phương pháp mới, quy trình tạo hình 3D lớp 5". Vòng thi thứ hai là thi viết, kiểm tra hiểu biết và năng lực của giáo viên. Thầy đã xuất sắc vượt qua và được lọt vào vòng thi thực hành.

           Ở vòng thi thực hành, thầy đã bốc được chủ đề 12 lớp 5 "Thử nghiệm và sáng tạo với các chất liệu". Môn Mỹ thuật dạy theo chủ đề 2 tiết liền. Trong tiết dạy đó, thầy đã giảng dạy đảm bảo yêu cầu kiến thức - kỹ năng theo mục tiêu, triển khai bài dạy đúng yêu cầu đổi mới của phương pháp Đan Mạch, tổ chức được các hoạt động học tập cho học sinh theo hướng tích cực hóa hoạt động học tập của học sinh. Học sinh hứng thú, nắm được nội dung bài và thực hành làm được các sản phẩm phong phú, sáng tạo. Giáo viên tổ chức các hoạt động nhẹ nhàng, giờ dạy đạt hiệu quả.

          Với những cố gắng của mình, thầy đã đạt giải Ba hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Thành tích này còn khiêm tốn, nhưng cũng là một dấu son trong quá trình công tác của của thầy, khơi dậy niềm cảm hứng và tạo ra sự lan tỏa trong tập thể giáo viên của nhà trường về việc phấn đấu, học tập vươn lên để trở thành giáo viên "sáng về đạo đức - sâu về chuyên môn - sắc về nghiệp vụ", là minh chứng cho việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", nêu một gương Người tốt, việc tốt tiêu biểu trong tập thể sư phạm nhà trường.

          Khai mạc hội thi tại trường tiểu học Đinh Văn Tả - Thành phố Hải Dương sau phần thi viết

              Trường tiểu học Duy Tân - Kinh Môn nơi tổ chức thi thực hành môn Mỹ thuật

                 Hình ảnh giờ dạy

                      Hình ảnh giờ dạy, học sinh thực hành

               Những giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh lên nhận giấy chứng nhận Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

                           Thầy Huy thứ 11 từ trái sang lên nhận giải Ba

                            Thầy Huy vinh dự nhận Giải Ba của Ban tổ chức.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Phó trưởng phòng: Lê Tiến Đạt
Đăng nhập