UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,192,593 (Hôm nay: 100 online: 26) Toàn huyện: 184,828,975 (Hôm nay: 2,668 online: 187) Đăng nhập

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 – 2018 VÀ

QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG TÂM

 

Hòa chung không khí cả nước trong những ngày cuối tháng 5, chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và tháng hành động vì trẻ em. Sáng ngày 31 tháng 5 năm 2018, Trường mầm non Đồng Tâm long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 và ngày Quốc Tết Thiếu nhi 1/6 cho các cháu. Nhằm đánh giá kết quả hoạt động và tuyên dương, khen thưởng các cháu có thành tích trong năm học qua đồng thời khuyến khích các cháu học chăm ngoan hơn nữa trong những năm học đến.

Tại buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp: các ban ngành đoàn thể địa phương, ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và tất cả các cháu trong toàn trường. Các vị đại biểu đã tặng hoa và  quà cho các cháu nhân dịp tổng kết và vui Tết thiếu nhi 01/6.

Để chào mừng lễ tổng kết cuối năm và quốc tế thiếu nhi 1-6 là một chương trình văn nghệ đặc sắc. Không khí tại hội trường dường như vui và ý nghĩa hơn với các tiết mục múa của cô và cháu trường mầm non Đồng Tâm.

Thay mặt Ban giám hiệu Trường Mầm non Đồng Tâm trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể, quý bậc phụ huynh đã đến dự và gửi hoa, quà chúc mừng lễ tổng kết năm học và quốc tế thiếu nhi 1-6 của nhà trường. Nhà trường xin hứa sẽ đưa hết lòng nhiệt huyết, lòng yêu nghề mến trẻ của mình để ươm những chồi non cho đất nước, mai này trở thành những con người có ích, xây dựng quê hương  ngày một giàu đẹp hơn.

Nguồn tin: Huyền Trang

 

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Phó trưởng phòng: Lê Tiến Đạt
Đăng nhập