UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,138,260 (Hôm nay: 58 online: 46) Toàn huyện: 184,384,373 (Hôm nay: 4,659 online: 261) Đăng nhập

PGD&ĐT NINH GIANG                                                          Ngày 01 tháng 10 năm 2018

Trường Tiểu học Hoàng Hanh

CUỐN SÁCH: Mẹ sẽ luôn ở bên con

Các em thân mến!

      Mỗi trang sách mở ra sẽ đồng hành cùng các em trên con đường khám phá những điều kỳ diệu của trái tim và hy vọng rằng các em sẽ tìm thấy sự đồng cảm với những câu chuyện kể và đem tình yêu thương, lòng nhân ái của mình đến với mọi người và đặc biệt là người mẹ kính yêu của mình.

       Trong cuộc đời của mỗi người, từ lúc sinh ra đến khi trưởng thành, Mẹ luôn là người nâng niu, chăm sóc và bên cạnh ta những lúc vui buồn. Hình ảnh của người mẹ luôn theo mỗi chúng ta, dù có đi đâu chăng nữa. Tình cảm của mẹ luôn hướng về chúng ta cho dù chúng ta mắc fai bất cứ lỗi lầm hay ở trong hoàn cảnh nào...

      Cuốn sách: “ Mẹ sẽ luôn ở bên con” dày 139 trang và có 25 câu chuyện. Mỗi câu chuyện là một chủ đề muôn thuở, nhưng cũng đầy mới mẻ, sẽ giúp chúng ta hồi tưởng lại hình ảnh người mẹ nâng niu, nuôi  nấng ta khi còn nhỏ...

        Đã bao giờ các em thể hiện là mình yêu thương mẹ như thế nào chưa?

Cám ơn mẹ vì công ơn sinh thành dưỡng dục chưa?…

       Hãy đọc cho mẹ nghe cuốn sách này nhé, chắc chắn mẹ sẽ cảm động lắm đó, hãy thử làm theo cách cô vừa nói, và lần sau gặp hãy kể cho cô nghe xem mọi việc như thế nào nhé!

       Và cô chắc chắn một điều nữa là quyển sách này còn rất nhiều điều lý thú và ý nghĩa hơn nữa. Các em hãy tự đọc và tự tìm hiểu khám phá nhé. Các em có thể tìm thấy nó trong tủ sách đạo đức tại thư viện nhà trường. Sách do NXB trẻ Xuất bản năm 2006, được  tác giả Nguyễn Thị Bích Nga dịch, quyển sách được thiết kế nhỏ gọn, và mầu sách bắt mắt. Mong rằng với quyển sách này các em và các thầy cô sẽ có những giây phút  trải nghiệm vui vẻ và hạnh phúc.

     Mời các em học sinh tìm đọc các cuốn sách “mẹ sẽ luôn ở bên con” tại thư viện của trường !

Điểm mã sách: SDD-00149

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Phó trưởng phòng: Lê Tiến Đạt
Đăng nhập