UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,397,084 (Hôm nay: 1,372 online: 39) Toàn huyện: 185,836,896 (Hôm nay: 8,196 online: 226) Đăng nhập

 Liên đội trường Tiểu học Hiệp Lực tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018 – 2019. Dự và chỉ đạo đại hội có cô Bùi Thị Thu Hiền  –  BTCB - Hiệu trưởng nhà trường, anh Bùi Huy Hòa -Bí thư Đoàn xã Hiệp Lực, cô Nguyễn Thị Thuy -  Tổng phụ trách đội, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp, các thầy cô giáo là đoàn viên thanh niên và các bạn đội viên tiêu biểu, sao nhi đồng trong toàn liên đội.

Anh Bùi Huy Hòa - Bí thư Đoàn xã Hiệp Lực tặng hoa chúc mừng đại hội.

 Đại hội đã tiến hành đánh giá hoạt động của Liên đội năm học 2017 – 2018. Trong năm học qua, Liên đội trường Tiểu học Hiệp Lực đã thực hiện tốt phong trào tự quản, tự giác trong học tập và hăng hái tham gia các đợt thi đua nhân các ngày lễ lớn trong năm. Cuối năm học đã có 100% học sinh được xét lên lớp và hoàn thành CTTH, 100% học sinh đạt về phẩm chất và năng lực, 100% thiếu nhi đạt chuẩn kiến thức kĩ năng các môn học và các hoạt động giáo dục. Phong trào thi đua học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh diễn ra sôi nổi ở các chi đội và các sao nhi đồng các khối lớp. Phong trào làm việc tốt đã thành thói quen và nếp sống đẹp của các em học sinh trường.

  Chất l­ượng hoạt động GD Văn -Thể- Mĩ có chuyển biến tốt. Cảnh quan sư phạm nhà trường đ­ược tu bổ th­ường xuyên, phát huy tốt hiệu quả của Trường Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn”. Trong năm học qua liên đội Trường Tiểu học Hiệp Lực cũng thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Tương thân tương ái” . Bằng việc làm thiết thực cụ thể mỗi thiếu nhi làm một việc tốt cho các bạn đặc biệt khó khăn ở chi đội, liên đội mình như: Mua tăm, thước ủng hộ người mù mỗi năm 2 lần. Tổ chức sinh hoạt văn nghệ, thể dục thể thao nhân các ngày kỉ niệm lớn như: Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22-12. Tạo điều kiện cho thiếu nhi đặc biệt khó khăn có cơ hội học tập vui chơi, sinh hoạt Đội, hoà nhập với cộng đồng. Tổ chức vui Tết Trung thu, tuyên truyền tháng An toàn giao thông, tổ chức Đại hội các chi đội vào cuối tháng 8 và tổ chức Đại hội Liên đội vào tháng 9 và bầu ra BCH Liên đội gồm 5 em. Bên cạnh đó Liên đội nhà trường cũng tổ chức tốt các cuộc thi để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 bằng hình thức : Văn nghệ, TDTT và thực hiện phong trào  Kế hoạch nhỏ  …đã được các em nhiệt tình hưởng ứng tham gia.

Bạn Trương Thu Giang - Liên đội trưởng tiến hành buổi lễ và báo cáo công tác hoạt động

  Phát huy thành tích đạt được của Liên đội trong năm học qua, năm học 2018 – 2019, Liên đội Trường Tiểu học Hiệp Lực quyết tâm thực hiện tốt chủ đề của năm học và 5 chương trình công tác đội. Liên đội cũng đề ra các chỉ tiêu chủ yếu là :

– 100% đội viên thiếu niên và nhi đồng được đánh giá xếp loại “Đạt” về phẩm chất và năng lực của học sinh Tiểu học.

 – 100% đội viên thiếu niên và nhi đồng được xếp loại “Hoàn thành” về Chuẩn kiến thức kĩ năng các môn học và các hoạt động giáo dục.

– Toàn liên đội có 2 chi đội xuất sắc và 2 sao nhi đồng xuất sắc.

– Phát động phong trào thi đua làm kế hoạch nhỏ, thu gom giấy vụn, lon bia, coca, chai nhựa…để gây quỹ hoạt động Đội ủng hộ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, ...

– Toàn liên đội thi đua xây dựng trường lớp đảm bảo tiêu chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn – Thân thiện.

Trong đại hội các đại biểu đã tích cực tham luận về các mặt hoạt động của chi đội của liên đội, những biện pháp và những sáng kiến để thực hiện tốt các phong trào thi đua do liên đội của trường và Hội đồng đội các cấp phát động. 

 Tiếp theo chương trình Đại hội cô Nguyễn Thị Thuy - Tổng phụ trách đội trao quà cho các em đội viên tiêu biểu có kết quả cao trong học tập năm học 2017-2018.

Một số hình ảnh liên quan:

Các thầy cô trong hội đồng sư phạm Nhà trường cùng các em đội viên tiêu biểu đã có mặt đầy đủ.

Anh Bùi Huy Hòa - Bí thư Đoàn xã Hiệp Lực nhận xét về ý thức sinh hoạt hè của các em tại địa phương, đưa ra những phương hướng nhiệm vụ cho các em trong năm học 2018-2019

Cô Bùi Thị Thu Hiền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đưa ra những ý kiến chỉ đạo, phương hướng hoạt động, nhiệm vụ của liên đội trường tiểu học Hiệp Lực trong năm học 2018-2019.

Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Hiệp Lực đầu năm học 2018 – 2019 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc và thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, ban chỉ huy liên đội mới dưới sự hướng dẫn của cô Nguyễn Thị Thuy - Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường và các anh chị phụ trách, trong năm học 2018 – 2019 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng là một trong những liên đội mạnh của huyện nhà.

 

 

 

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Phó trưởng phòng: Lê Tiến Đạt
Đăng nhập