UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,265,289 (Hôm nay: 1,137 online: 08) Toàn huyện: 184,953,611 (Hôm nay: 16,027 online: 381) Đăng nhập

Trường Tiểu học Kiến Quốc tham gia chương trình

"Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống"

     Máu là món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi chúng ta. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu.

     Mỗi giọt máu là biểu hiện của sự sống và tiếp sức cho sự sống. Khi dòng máu chảy trong cơ thể một người chỉ là để duy trì sự sống nhưng cũng dòng máu ấy chảy trong cơ thể nhiều người thì nó trở thành một làn sóng của yêu thương, là tinh thần “đồng bào” cao đẹp.

      Thực hiện công văn số 04/LNPGD&ĐT-HCTĐ về việc triển khai tổ chức hiến máu tình nguyện, sáng ngày 08/11/2018 đ/c Nguyễn Thị Thanh Tâm - đoàn viên lao động thuộc công đoàn trường Tiểu học Kiến Quốc đã tham gia hiến máu nhân đạo tại hội trường trung tâm UBND huyện với tinh thần tự nguyện, tôn vinh vẻ đẹp của truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam.

                                            Tin và ảnh: NTT

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Phó trưởng phòng: Lê Tiến Đạt
Đăng nhập