UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,397,023 (Hôm nay: 1,336 online: 14) Toàn huyện: 185,836,733 (Hôm nay: 8,094 online: 246) Đăng nhập

  Hưởng ứng chương trình "HIẾN GIỌT MÁU ĐÀO _ TRAO ĐỜI SỰ SỐNG" năm 2018 của Hội chữ thập đỏ huyện Ninh Giang. Sáng thứ năm ngày 08/11/2018, các tình nguyện viên trường Tiểu học Hiệp Lực đã cùng các đồng chí tình nguyện viên ngành giáo dục trên địa bàn huyện Ninh Giang tập trung tại hội trường Huyện Ủy để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Sau khi kiểm tra và được tư vấn, trường Tiểu học Hiệp Lực có 2 đồng chí: Nguyễn Thị Yến Oanh, Trần Quang Trường đủ điều kiện tham gia hiến máu nhân đạo. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm.

   Chương trình "HIẾN GIỌT MÁU ĐÀO _ TRAO ĐỜI SỰ SỐNG" với mục đích mang những đơn vị máu tình thương cùng niềm tin và hi vọng tới các bệnh nhân. Nhận thức rõ tầm quan trọng của Hiến máu Nhân đạo, từ các năm trước đến nay Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường tiểu học Hiệp Lực đã tuyên truyền nhằm thu hút cán bộ, giáo viên, nhân viên tình nguyện tham gia hiến máu. Ngày hội này đã khơi dậy lối sống chan hòa, yêu thương, đoàn kết đùm bọc với lý tưởng sống cao đẹp cùng chung tay sẻ chia giọt máu hồng yêu thương.

   Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân.

   Buổi hiến máu tình nguyện "HIẾN GIỌT MÁU ĐÀO _ TRAO ĐỜI SỰ SỐNG" của ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện của thành phố Hải Dương năm 2018 diễn ra sôi nổi, thành công, với thông điệp đầy ý nghĩa góp phần nhỏ bé đáp ứng nguồn máu quý giá trong điều trị và cấp cứu người bệnh. Chúng tôi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Hiệp Lực cùng tham gia phong trào tình nguyện hiến máu - chung sức đồng lòng cùng cộng đồng hiến máu cứu người của nghành giáo dục Huyện Ninh Giang.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Phó trưởng phòng: Lê Tiến Đạt
Đăng nhập