UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,313,963 (Hôm nay: 764 online: 39) Toàn huyện: 184,953,611 (Hôm nay: 16,027 online: 381) Đăng nhập

       Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

           Tháng 11 về, ánh nắng cũng bớt chói chang dần, những cơn gió kéo theo những hơi lạnh đầu mùa như nhắc nhở với tất cả các thế hệ học trò về một mùa tri ân tới các thày giáo cô giáo. Dân tộc VN có truyền thống “tôn sư trọng đạo”  “Nhất tự vi sư - bán tự vị sư” là câu nói khắc cốt ghi tâm của tất cả các thế hệ học sinh.Truyền thống tốt đẹp đó vẫn luôn được nhân dân ta kế thừa và phát huy từ đời này sang đời khác.. Người thầy luôn luôn  được mọi người tin yêu, kính trọng.

       Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng khẳng định nghề dạy học là nghề “ cao quý nhất trong các nghề cao quý” và các thày giáo, cô giáo chính là những người anh hùng vô danh trong sự nghiệp trồng người . Để tỏ lòng biết ơn các thầy giáo, cô giáo – những người lái đò thầm lặng đưa các em qua sông đi đến bến bờ tương lai ngời sáng. 

      Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019, trường TH VG đã tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 – 11. Các em học sinh muốn gửi tặng tới các thầy giáo, cô giáo những lời ca, tiếng hát và điệu múa nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam . Với giai điệu mượt mà trong sáng như tâm hồn trẻ thơ cùng ca từ xúc động, tiết mục múa cực kì hấp dẫn sôi động cũng không kém phần uyển chuyển  khéo léo,  với những chàng trai khỏe khoắn và những cô gái mộc mạc dịu dàng  đến từ các lớp.

          Sau đây là một số hình ảnh các tiết mục trong hội thi Văn nghệ:

       Hội thi văn nghệ đã kết thúc và Ban giáo khảo đã chọn ra được những tiết mục xuất sắc nhất để biểu diễn trong Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 - 2018.  

 

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Phó trưởng phòng: Lê Tiến Đạt
Đăng nhập