UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,313,878 (Hôm nay: 711 online: 56) Toàn huyện: 184,953,611 (Hôm nay: 16,027 online: 381) Đăng nhập

     LỄ TRI ÂN CÁC THẦY CÔ GIÁO NHÂN NGÀY 20/11

          Ngày 11/11/2018,  cựu học sinh trường THCS Kiến Quốc, xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương niên khóa 1984 -1993 ( sinh năm 1978) tổ chức Lế kỉ niệm 25 năm ngày ra trường và tri ân các trầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

           Hoạt động này có ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Nó không chỉ là cuộc tụ họp tình bằng hữu mà còn là dịp để mỗi người cùng quay trở về kí ức tốt đẹp của thời học sinh, cùng ôn lại chặng đường đã qua. Tình cảm quý báu  của các em khiến mỗi thầy cô cảm thấy ấm lòng hơn trong cái giá lạnh của đầu đông, thấy xúc động và tự hào hơn bởi một thế hệ học sinh đã trưởng thành vẫn luôn hướng về cội nguồn với truyền thống đạo lí tốt đẹp: truyền thống Uống nước nhớ nguồn,  Tôn sư trọng đạo. Đây cũng là nguồn động viên, khích lệ lớn đối với các thầy trò trường THCS Kiến Quốc hôm nay; thầy cô sẽ tiếp tục phát huy truyền thống nhà trường, luôn hết lòng với sự nghiệp trồng người để tạo nhiều trái thơm, quả ngọt như các em hôm nay. 

Một số hình ảnh về buổi Lế tri ân các thầy cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

    Các tiết mục văn nghệ chào mừng:

    Đại diện Hội đồng môn tặng quà cho Đội văn nghệ và các tập thể lớp trong Nhà trường năm học 2018-2019:

Đại diện Hội đồng môn tặng tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo cũ nhân ngày NGVN 20/11, thầy Bùi Quang Triệu -  Nguyên Hiệu trưởng trường PTCS Kiến Quốc, đại diện cho các thầy cô giáo cũ nhận hoa chúc mừng:

Đại diện Hội đồng môn tặng tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo trong HĐSP trường THCS Kiến Quốc nhân ngày NGVN 20/11, thầy Ngô Thành Nhuân -  Hiệu trưởng Nhà trường , đại diện cho các thầy cô giáo nhận hoa chúc mừng:

Đại diện Hội đồng môn tặng tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo trong HĐSP trường TH Kiến Quốc nhân ngày NGVN 20/11, cô Nguyễn Thị Toan -  Hiệu trưởng Nhà trường , đại diện cho các thầy cô giáo nhận hoa chúc mừng:

Đại diện Hội đồng môn trao tặng 2 triệu đồng cho Quỹ khuyến học xã Kiến Quốc, ông Phạm Văn Khương - Chủ tịch Hội khuyến học xã Kiến Quốc nhận quà tặng:

Cô Bùi Thị Ngọc Diệp - GV trường THCS Kiến Quốc, đại diện Hội đồng môn phát biểu cảm tưởng, gửi lời tri ân thầy cô:

Thầy Bùi Quang Triệu -  Nguyên Hiệu trưởng trường PTCS Kiến Quốc, phát biểu trong Lễ tri ân:
 
Thầy Ngô Thành Nhuân -  Hiệu trưởng trường THCS Kiến Quốc, phát biểu trong Lễ tri ân:
Ông Phạm Văn Khương -  Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch Hội khuyến học xã Kiến Quốc, phát biểu trong Lễ tri ân:
Hội đồng môn Niên khóa 1984 - 1993 trường PTCS xã Kiến Quốc chụp ảnh cùng các thầy cô giáo, các vị khách mời trong Lễ tri ân:

          Xin cảm ơn Hội cựu học sinh niên khóa 1984 – 1993 đã dành cho thầy cô, nhà trường một ngày thật ý nghĩa. Xin cảm ơn quý thầy cô đã dành thời gian quý báu của mình về thăm trường xưa, gặp lại những học sinh thân thương thuở nào.

        Trường THCS Kiến Quốc sẽ mãi là ngôi nhà thứ hai của các em học sinh thân yêu – nơi chắp cánh cho ước mơ của các em bay xa và là nơi bình yên, ấm áp nhất đón nhận khi các em  trở về.

                                                                              Kiến Quốc, ngày 12 tháng 11 năm 2018

                                                                                          Người viết bài - Đăng tin

                                                                                Cô Phạm Thị Huệ - Tổ trưởng Tổ KHXH

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Phó trưởng phòng: Lê Tiến Đạt
Đăng nhập