UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,313,834 (Hôm nay: 682 online: 74) Toàn huyện: 184,953,611 (Hôm nay: 16,027 online: 381) Đăng nhập

TRƯỜNG THCS KIẾN QUỐC TỔ CHỨC KỈ  NIỆM

 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2018

        Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả của các thế hệ nhà giáo. Cha mẹ là những người đã sinh ra các em, nuôi dưỡng các em, nhưng Thầy cô giáo là người mang đến cho các em kiến thức, chắp cánh cho các em những ước mơ bay cao, bay xa, cho các em hành trang tri thức vào đời và trở thành những con người hữu ích cho xã hội. Sau này khi các em lớn lên, đôi chân dù có đi xa đến đâu vẫn không thể bỏ quên những ký ức về lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn đối với những người thầy, người cô đã tận tình dạy bảo các em!

        Sinh thời Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”. Hay khi còn là Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Bác Nguyễn Thiện Nhân cũng đã nói: Tương lai của dân tộc Việt Nam trong thể kỉ XXI là nằm ở khối óc và trái tim của các thầy cô giáo. 

         Có thể thấy sứ mạng cao cả mà những người thầy đang mang trên vai thật lớn lao và xã hội luôn biết ơn, tin tưởng và tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp Trồng người.

         Với niềm vui và tự hào ấy, sáng ngày 20/11/2018 Trường THCS Kiến Quốc long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

          Về dự lễ kỉ niệm có: Đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng các ban ngành đoàn thể địa phương; Các nhà giáo trong Hội cựu giáo chức xã Kiến Quốc; Các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh trường THCS Kiến Quốc;  Đoàn đại biểu đến từ trung tâm viễn thông Vietel Ninh Giang, …tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường cùng toàn thể các em học sinh của nhà trường đã tề tựu đông đủ.

            Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng, thầy Ngô Thành Nhuân – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đại diện cho các thầy cô giáo đón nhận những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng tình cảm chân thành từ Quý vị đại biểu, khách mời về dự Lễ kỉ niệm.

Diễn văn kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018 của thầy Ngô Thành Nhuân - Hiệu trưởng nhà trường vô cùng ý nghĩa, xúc động khi ôn lại truyền thống tốt đẹp nghề dạy học. Trong bài diễn văn thầy cũng đánh giá kết quả đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, biểu dương, ghi nhận thầy và trò nhà trường đã nỗ lực, cố gắng đạt được những thành tích bước đầu đáng khích lệ.

            Một số hình ảnh về buổi Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường THCS Kiến Quốc:

Thầy Ngô Thành Nhuân - Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng

cho các học sinh đạt giải Ba cuộc thi Vở sạch chữ đẹp

 

Ông Nguyễn Thế Quân - Phó bí thư thường trực BCH Đảng bộ xã Kiến Quốc

trao thưởng cho các học sinh đạt giải Nhì cuộc thi Vở sạch chữ đẹp

 

Thầy Ngô Thành Nhuân - Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng

cho các học sinh đạt giải Nhất cuộc thi Vở sạch chữ đẹp

                                                                      Kiến Quốc, ngày 21 tháng 11 năm 2018

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Phó trưởng phòng: Lê Tiến Đạt
Đăng nhập