UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,316,992 (Hôm nay: 1,003 online: 12) Toàn huyện: 184,953,611 (Hôm nay: 16,027 online: 381) Đăng nhập

THẦY NGUYỄN ĐỨC TOÀN-GIÁO VIÊN TRƯỜNG TH NINH THÀNH

ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THI GVDG CẤP HUYỆN

          Tại hội nghị tổng kết hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện – huyện Ninh Giang tổ chức vào ngày 4 tháng 1 năm 2018 tại nhà văn hóa trung tâm xã Vĩnh Hòa, thầy giáo Nguyễn Đức Toàn giáo viên trường Tiểu học Ninh Thành đã nhận giải Nhất hội thi GVDG huyện Ninh Giang năm học 2018-2019. Thầy Toàn đã đạt số điểm rất cao với các phần thi: Điểm sáng kiến: 8; điểm phần kiểm tra năng lực: 8,5; đặc biệt là 2 tiết thi giảng của thầy đã đạt số điểm vượt trội: 19 và 19,25 điểm.

Đồng chí Hoàng Thị Hưng, trưởng phòng Giáo dục Tiểu học sở GD&ĐT Hải Dương trao giải Nhất cho thầy Nguyễn Đức Toàn

             Để có được thành tích này là do sự nỗ lực phấn đấu, sự học hỏi không ngừng, sự ham mê chuyên môn và lòng yêu nghề mến trẻ của thầy Toàn. Ngoài ra là nhờ sự động viên giúp đỡ, bồi dưỡng nhiệt tình của ban giám hiệu, bộ phận chuyên môn và của các thầy cô giáo đối với thầy Toàn.

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân, hiệu trưởng trường Tiểu học Ninh Thành chụp hình lưu niệm cùng

thầy giáo Nguyễn Đức Toàn

Các đồng nghiệp trong bộ phận chuyên môn đã đóng góp ý kiến cho bản sáng kiến dự thi của thầy Toàn, giúp thầy chỉnh sửa bản sáng kiến cho hoàn thiện hơn. Bộ phận chuyên môn đã tổ chức bồi dưỡng cho thầy Toàn chuẩn bị tâm thế và kiến thức tốt nhất để tham gia phần thi kiểm tra năng lực. Khi bốc được bài thi giảng, bộ phận chuyên môn đã để cho thầy Toàn tự suy nghĩ, lên ý tưởng cho tiết dạy và trình bày trong buổi sinh hoạt chuyên môn hôm sau. Tại buổi sinh hoạt chuyên môn, các đồng chí giáo viên và cán bộ quản lý đóng góp ý kiến xây dựng giáo án trên cơ sở ý tưởng của thầy Toàn. Từ các ý kiến đóng góp, thầy Toàn đã xây dựng giáo án; các đồng nghiệp góp ý, chỉnh sửa lại lần cuối. Căn cứ vào giáo án, thầy Toàn với sự giúp đỡ của đồng nghiệp đã chuẩn bị đầy đủ điều kiện cho tiết dạy như bài trình chiếu, dụng cụ thí nghiệm, các đồ dùng và thiết bị dạy học khác rồi tiến hành dạy thử. Sau tiết dạy thử, bộ phận chuyên môn đóng góp ý kiến cho tiết dạy hoàn hảo hơn. 

Tiết Khoa học đạt 19,25 điểm của thầy giáo Nguyễn Đức Toàn

          Phần thi giảng của thầy Toàn đã được ban giám khảo đánh giá cao. Thành công và thành tích của thầy Toàn cũng là thành tích chung của trường Tiểu học Ninh Thành.

                                                                                                BGH

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Phó trưởng phòng: Lê Tiến Đạt
Đăng nhập