UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,854,793 (Hôm nay: 246 online: 21) Toàn huyện: 190,232,970 (Hôm nay: 316 online: 248) Đăng nhập

Hội khỏe Phù Đổng của trường THCS Kiến Quốc

          Phù Đổng Thiên Vương là một hình ảnh người anh hùng vô cùng đẹp đẽ, trẻ trung, cường tráng, lớn nhanh như thổi, có sức khoẻ phi thường đã làm cho kẻ thù khiếp sợ.  Đây là người anh hùng được nhân dân ta tin yêu, tự hào và trân trọng. Bởi vậy, hình ảnh Phù Đổng Thiên Vương – Thánh Gióng là biểu tượng cho thế hệ trẻ có sức mạnh phi thường cùng với ý chí kiên cường và lòng yêu nước.

         Hoạt động thể dục thể thao của học sinh các trường phổ thông trong nhiều năm qua lấy tên là Hội khoẻ Phù Đổng - hội thi dành cho lứa tuổi thiếu niên, lứa tuổi Thánh Gióng trong thời đại mới. Hội khoẻ Phù Đổng được tổ chức nhằm tôn vinh giá trị thể thao, tinh thần hăng say rèn luyện sức khỏe của học sinh các cấp. Hội thi góp phần tích cực vào việc giáo dục, đào tạo thế hệ trẻ phát triển toàn diện, xây dựng nếp sống văn hoá tươi vui lành mạnh.

       Với ý nghĩa như trên, ngày 05/01/2019, trường THCS Kiến Quốc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cho các em học sinh.

        Hội khoẻ Phù Đổng của trường THCS Kiến Quốc năm nay có sự tham gia của 09 tập thể lớp. Ban tổ chức quyết định chọn 4 nội dung thi đấu: Nhảy dây đơn nam, nhảy day đơn nữ; nhảy dây tập thể; nhảy bao bố; kéo co.

        Ngay sau lễ khai mạc, các trận đua tranh đã vào cuộc một cách nhanh chóng với tất cả sự nỗ lực của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

        Hình ảnh các em học sinh tham gia phần thi Nhảy dây tập thể:

Hình ảnh các em học sinh tham gia phần thi Nhảy dây cá nhân nam - nữ:

Hình ảnh các em học sinh tham gia phần thi Nhảy bao bố:

        Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức chọn một giải Nhất và một giải Nhì ở mỗi nội dung thi đấu. Cuộc thi không chỉ cổ vũ phong trào học thể dục, rèn luyện thân thể  mà còn rèn luyện cho các em ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần làm chủ tập thể, đoàn kết, trung thực, quyết tâm vươn tới giành thành tích toàn diện.

        Góp phần làm nên thành công của hội thi là do tinh thần làm việc nhiệt tình, đầy trách nhiệm của tổ trọng tài, của các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp và sự chỉ đạo chặt chẽ của BTC giải. Điều đáng ghi nhận là sự nỗ lực hết mình của các vận động viên. Các em đã vì màu cờ sắc áo của lớp, vì thành tích của chính bản thân đã cố gắng thi đấu hết sức mình và đạt kết quả cao.                                

       Xin nhiệt liệt biểu dương và khen ngợi sự cố gắng nỗ lực của các đồng chí CBVC và các em học sinh trong nhà trường đã góp phần làm cho Hội khỏe Phù Đổng thành công tốt đẹp.

      Chúc các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh bước vào một kì học mới, một năm mới nhiều niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc.

         Xin cảm ơn và hẹn gặp lại ở mùa giải năm sau!

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập