UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,344,342 (Hôm nay: 80 online: 03) Toàn huyện: 184,953,611 (Hôm nay: 16,027 online: 381) Đăng nhập

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, trường THCS Vĩnh Hòa long trọng tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường gồm hai tổ: Tổ KHXH và Tổ KHTN, thời gian từ (ngày 4/10 đến 01/11/2018).Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Về dự với hội thi, có đông đủ BGH và các đồng chí giáo viên trong trường, Ban giám khảo hội thi đã làm việc công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi, dự giờ động viên các đồng nghiệp tích cực theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

    Hội thi được tổ chức qua hai nội dung: Phần thi lý thuyết và phần thi thực hành.Phần thực hành, giáo viên phải dạy một tiết tự chọn, một tiết bắt buộc.  Các tiết dạy của giáo viên, thể hiện được sự đầu tưchuyên môn, thời gian trong bài soạn, hình thức sạch đẹp; vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ; biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học từ truyền thống đến hiện đại phát triển năng lực học sinh, tạo hứng thú học tập cho các em..

Qua hai tuần, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018- 2019 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Kết quả xếp loại giỏi  đạt 100%. Qua hội thi, hai tổ đã lựa chọn được 5 giáo viên tham gia Hội thi GV dạy giỏi cấp Huyện sắp tới.

Với kết quả như trên, đây là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các thầy, cô trường THCS Vĩnh Hòa có thêm nhiều động lực, ý chí để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, càng nâng cao chất lượng dạy và học cho trường nói riêng và cho ngành nói riêng.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HỘI THI

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Phó trưởng phòng: Lê Tiến Đạt
Đăng nhập