UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,344,505 (Hôm nay: 175 online: 27) Toàn huyện: 184,953,611 (Hôm nay: 16,027 online: 381) Đăng nhập

Hòa chung trong không khí thi đua của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Sáng ngày 20/11/2018, Trường THCS Vĩnh Hòa tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

       Tham dự buổi lễ, về phía khách mời: Có các đồng chí đại diện cho Đảng, chính quyền địa phương. Về phía nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường và sự có mặt của các em học sinh Trường THCS Vĩnh Hòa.

       Sau chương trình văn nghệ chào mừng, ĐC Ngô Hồng Loan – BTCB, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho CBGV đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Đồng chí nhấn mạnh thực tế xã hội đã đang và luôn mãi mãi trân trọng và tôn vinh ngành nghề cao quý đó là thầy giáo. Các thầy, các cô giáo luôn là tấm gương sáng thật đáng trân trọng và tôn vinh. Chính các thầy, các cô đã đào tạo ra những thế hệ tương lai của đất nước, các thầy các cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức các em để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống.

          Tiếp theo,đc Nguyễn Thị Thủy - Chủ tịch CĐ trường lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi tới các thầy cô nhân ngày NGVN 20/11.

       Trong bầu không khí trang trọng của buổi lễ đầy ấm áp tình thầy trò, thầy Hà Xuân Thặng và em Nguyễn Thị Thanh - lớp 9A, thay mặt cho toàn thể giáo viên- học sinh lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với những cảm xúc của người thầy,với những lời chức tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất của Hs tới các thầy cô.

           Tại buổi Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, Đc Nguyễn Xuân Thiêm - CTHĐND xã Vĩnh Hòa lên phát biểu bày tỏ những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc tới nhà trường và cũng là tình cảm, niềm vui và sự động viên khích lệ nhà trường tiếp tục phát triển vững mạnh.    

            Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường, biểu dương các thầy cô giáo có thành tích tốt đã đạt được trong năm học 2017 – 2018 và đợt hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo việt Nam trong HKI năm học 2018-2019; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh sinh viên tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em có nghề để tự tin vững bước trên con đường tương lai.

         Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường THCS Vĩnh Hòa niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ  năm học.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Phó trưởng phòng: Lê Tiến Đạt
Đăng nhập