UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,397,002 (Hôm nay: 1,323 online: 08) Toàn huyện: 185,836,717 (Hôm nay: 8,083 online: 252) Đăng nhập

Sáng ngày 18/05/2019, trường Tiểu học Hiệp Lực kết hợp với trung tâm Skill Edu tổ chức "Ngày hội kỹ năng sống", đây là một sự kiện đặc biệt dành cho học sinh trường tiểu học toàn trường

  Trong năm học 2018-2019 vừa qua, Trường Tiểu học Hiệp Lực đã phối hợp với trung tâm Skill Edu triển khai chương trình học Kỹ năng sống  để đưa các tiết học kỹ năng sống vào giảng dạy. Và qua năm học 2018 - 2019, trường Tiểu học Hiệp Lực đã có 90% số học sinh đăng ký học KNS và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía phụ huynh học sinh". "Ngày hội Kỹ năng sống"  tạo điều kiện để tất cả học sinh các khối lớp được tham gia trong không khí vui tươi, hào hứng, phát huy được sự sáng tạo, nhiệt tình của CBQL và giáo viên Nhà trường.

  Cô Bùi Thị Thu Hiền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Để chuẩn bị cho phần thi chính, MC cho học sinh toàn trường đứng tại chỗ tham gia trò chơi khởi động mang tên “Đố vui có quà” và được các em nhiệt tình tham gia hưởng ứng.

Phần thi chính: Chọn 3 đội tham gia các nội dung giao lưu. Mỗi đội gồm 6 thành viên là các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 (mỗi khối 2 học sinh). 3 đội tham gia 3 vòng thi. Kết thúc 3 vòng thi, đội nào dành số điểm cao nhất sẽ đạt giải Nhất, giải Nhì, giải Ba của chương trình. 

Dưới đây là một số ảnh minh họa các phần thi lý thuyết và thực hành của các em:

Kết thúc chương trình ngắm những gương mặt hân hoan, rạng rỡ khi tham gia chơi và nhận những món quà nhỏ, trong lòng mỗi thầy cô đều lan tỏa một niềm vui đặc biệt.

 

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Phó trưởng phòng: Lê Tiến Đạt
Đăng nhập