UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,554,989 (Hôm nay: 497 online: 26) Toàn huyện: 189,417,013 (Hôm nay: 820 online: 266) Đăng nhập

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRƯỜNG MẦM NON HƯNG THÁI

NĂM HỌC: 2019 - 2020

 

         Kính thưa toàn thể nhân dân cùng các bậc phụ huynh trường mầm non Hưng Thái

         Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo Dục huyện Ninh Giang

         Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

          Nay trường mầm non Hưng Thái thông báo: Lịch tuyển sinh học sinh như sau: Ngày mồng 1 tháng 8 năm 2019 nhà trường tiếp nhận học sinh vào học các nhóm lớp: Từ 18 – 72  tháng tuổi đến lớp.

         Đối với học sinh đã đăng ký học tháng 6 tiếp tục đến trường học bình thường.

         Đối với các cháu mới đến trường đề nghị các bậc phụ huynh mang theo giấy khai sinh bản chính và đến gặp trực tiếp Ban Giám Hiệu để phân lớp cho các cháu.

         Kính thưa các bậc phụ huynh việc cho trẻ đến trường học đúng theo độ tuổi là việc làm hết sức quan trọng vì các cháu đến trường không chỉ được học những kiến thức cơ bản nhằm hình thành và phát triển nhân cách mà trẻ còn được tham gia các hoạt động  trải nghiệm cùng cô giáo và các bạn như:  Những kiến thức về kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp, ứng xử, phòng tránh một số tai nạn thương tích… Ngoài ra, các cháu được Học – Chơi – Ăn - Ngủ theo giờ quy định tạo thành nề nếp thói quen tốt. Do vậy, các cháu được phát triển hài hòa cân đối về thể chất và trí tuệ.

          Trong thực tế hiện nay rất nhiều gia đình chưa cho con đến trường mầm non còn để các cháu ở nhà thường xuyên tiếp xúc với ti vi, máy tính, điện thoại như vậy các cháu không được nói, không được giao lưu, không được hoạt động… sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển toàn diện của trẻ như: Trẻ chậm nói, lười hoạt động, ít giao tiếp với mọi người hay ngồi một mình dần dần một số trẻ sẽ  mắc phải bệnh tự kỉ, đây là căn bệnh phổ biến hiện nay đối với trẻ và cả người lớn mà việc chữa trị gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì lý do nêu trên nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm, phối hợp của các bậc phụ huynh trong việc đưa học sinh đến trường học đúng độ tuổi để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học góp phần giữ vững truyền thống hiếu học của quê hương và làm cho ngành giáo dục của xã nhà ngày càng vững mạnh và phát triển.       

                                                                                       Tin bài: Trường mầm non Hưng Thái

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Phó trưởng phòng: Lê Tiến Đạt
Đăng nhập