UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,554,950 (Hôm nay: 470 online: 10) Toàn huyện: 189,416,786 (Hôm nay: 759 online: 250) Đăng nhập

        Kính thưa toàn thể nhân dân cùng các bậc phụ huynh!                                      

        Bậc học mầm non là bậc học đầu tiên trong hệ thống giáo dục quốc dân, có vai trò quan trọng đặt nền móng đầu tiên cho sự phát triển toàn diện của mỗi con người. Chính vì vậy mà toàn Đảng, toàn dân luôn chăm lo và tạo điều kiện tốt nhất cho các cháu mầm non – thế hệ tương lai của đất nước.                                             

        Trong những năm qua Trường mầm non Hồng Phúc luôn được đón nhận sự quan tâm đầu tư cở sở vật chất của các cấp Đảng ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp nhiệt tình của các ban ngành đoàn thể, các bậc PHHS, các nhà hảo tâm. Đến nay cơ sở vật chất nhà trường khang trang sạch đẹp đáp ứng yêu cầu GDMN hiện nay.

          Kính thưa toàn thể nhân dân cùng các bậc phụ huynh

          Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo Dục& Đào tạo huyện Ninh Giang   Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 Trường mầm non Hồng Phúc thông báo lịch tuyển sinh học sinh như sau:                                                  

            Ngày mồng 1 tháng 8 năm 2019 nhà trường bắt đầu thực hiện tiếp nhận học sinh vào học các nhóm lớp: Từ 18 – 72  tháng tuổi đến trường.

          Để chuẩn bị cho công tác chăm sóc, giáo dục trẻ đạt kết quả tốt nhất, nhà trường làm tốt công tác chuẩn bị về cơ sở vật như: Vệ sinh xung quanh trường,, lớp;  vệ sinh nhà bếp, tạo môi trương bên trong và ngoài lớp học theo quan điểm Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, tạo cơ hội cho trẻ khám phá và trải nghiệm để phát huy tích tích cực, sáng tạo của           

                                         Ảnh chụp khu vui chơi, của trẻ.

                                                    Ảnh khu đồ chơi  PTVĐi, của trẻ.

           

                                                 Ảnh chụp môi trường bên ngoài lớp học.

                                             Ảnh chụp môi trường bên trong lớp học  nhóm lớp.

          Để bước vào năm học mới được thuận lợi, BGH nhà trường kính mong các bậc phụ huynh cho các cháu đến trường học theo đúng độ tuổi. để đạt chỉ tiêu đầu năm về số lượng trẻ đến lớp. Nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ của các bậc phụ huynh, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, các cấp, các ngành,  đoàn thể, các tổ chức cá nhân trong và ngoài xã hay quân tâm ủng hộ nhà trường về cơ sở vật chất để các cháu  được học trong môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, được phát triển tốt nhất về các mặt: Đức, trí, lao, thể, mỹ, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Phó trưởng phòng: Lê Tiến Đạt
Đăng nhập