UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,657,421 (Hôm nay: 616 online: 75) Toàn huyện: 190,101,612 (Hôm nay: 1,184 online: 899) Đăng nhập

Tháng 9:  

GIỚI THIỆU SÁCH

(Cuốn sách: Tạp chí Toán tuổi thơ số 196)

 

Một năm học mới  đến rồi. Một năm học mới đầy  những sự kiện trọng đại của đất nước nói chung và của Hồng Đức nói riêng đang chờ đón chúng ta. Chắc hẳn niềm vui đang rạo rực trong mỗi bạn học sinh phải không? Và những người làm công tác thư viện cũng rất vui mừng lại được song hành cùng các bạn trong niềm vui khám phá những chân trời tri thức mới. Và hôm nay xin được gửi tới các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh lời chúc cho một năm học mới luôn tràn đầy niềm vui với những thành tích dạy và học cao nhất.

          Các thầy cô giáo và các bạn học sinh  thân mến! Chương trình giới thiệu sách hay tháng 9 này xin gửi tới các bạn, những độc giả thân thiết của thư viện cuốn: “Tạp chí Toán  tuổi thơ số 196”của nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Đã nhiều năm Tạp chí Toán tuổi thơ là một ấn phẩm quen thuộc với bạn đọc cả nước, nó đã trở thành diễn đàn dạy và học Toán, nơi ươm mầm cho những tài năng Toán học. Với khổ giấy 19 x 26 cm cuốn Tạp chí gồm hai phần.

Trong số này bao gồm:

1.Chứng minh tam giác là tam giác cân như thế nào?

2.Rừng cười.

3.Đo trí thông minh.

4.Nhìn ra thế giới.

5.Vượt vũ môn.

6.Com pa vui tính.

7.Sai ở đâu, sửa cho đúng.

8.Vào thăm vườn Anh...

 Thư viện nhà trường xin trân trọng giới thiệu cuốn Tạp chí Toán tuổi thơsố 196 của nhà xuất bản giáo dục đến những độc giả nhỏ tuổi yêu quý. Hy vọng cuốn Tạp chí này sẽ là một món ăn tinh thần bổ ích cho các bạn học sinh học tập và các thầy cô giáo giảng dạy tốt!

Tháng 9:                     

GIỚI THIỆU SÁCH

( Cuốn sách: " Giáo dục kĩ năng an toàn giao thông cho học sinh trung học: Đường bộ, Đường thủy, Đường sắt")

Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Tình trạng tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông ở nước ta trong những năm gần đây đang ngày càng nghiêm trọng và có diễn biến rất phức tạp, gây bức xúc cho nhân dân.

Có thể nói, tai nạn giao thông là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra tử vong cho con người, gây thiệt hại lớn về kinh tế và ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường. Song một trong những nguyên nhân quan trọng gây ra tai nạn chính là do ý thức chấp hành luật giao thông của người điều khiển phương tiện chưa nắm vững luật lệ, quy tắc giao thông, thiếu kinh nghiệm xử lý rủi ro nguy hiểm bất chợt xảy ra trên đường.

Chính vì vậy, việc hướng dẫn cho mọi người tham gia giao thông góp phần hạn chế các tai nạn đáng tiếc xảy ra và xây dựng “Nếp sống văn hóa giao thông” là hết sức cần thiết.

Để cung cấp những kiến thức thiết thực cho đối tượng là học sinh trung học, Nhà xuất bản Giao thông vận tải – Bộ Giao thông vận tải biên soạn cuốn: " Giáo dục kĩ năng an toàn giao thông cho học sinh trung học”  khổ sách là 16x 24cm với 260 trang, xuất bản năm 2013.

                                                                                       Kí hiệu:     KCTN

                                                                                                           176

 Phía trên và dưới của trang bìa là màu xanh da trời, nổi bật ở giữa là dòng chữ: GDKNATGT cho HSTH, phía dưới là những hình ảnh người dân tham gia GT đường bộ, sắt, thủy.

*Sách gồm 6 chương:

    Chương I: Những vấn đề chung.

    Chương II: Những văn bản PL về TTATGT.

    Chương III: Những quy tắc và cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông.

    Chương IV: Những điều cần biết về an toàn giao thông đường thủy nội địa.

    Chương V: Trách nhiệm và tham gia sơ cấp cứu tai nại giao thông đường bộ.

    Chương VI: Hỏi – đáp về các hành vi vi phạm, mức xử phạt và một số hình ảnh vi phạm luật giao thông đường bộ của học sinh trung học.

          Mời các thầy cô và các em đón đọc tại thư viện trường.

          Hy vọng rằng cuốn tài liệu này sẽ giúp cho các thầy các cô, học sinh trung học nắm được những kiến thức, kĩ năng cần thiết để tham gia giao thông một cách an toàn và hiệu quả nhất.

 

 

 

 

 

                                                   

   

         

 

       

     

       

 

                                        

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Phó trưởng phòng: Lê Tiến Đạt
Đăng nhập