UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,838,196 (Hôm nay: 122 online: 30) Toàn huyện: 190,232,970 (Hôm nay: 329 online: 184) Đăng nhập

Trường Tiểu học An Đức

tổ chức Lễ phát động tháng  An toàn giao thông

 

        Thực hiện công văn số 09/KH-BATGT  của  Ban an toàn giao thông về việc” Kiểm tra, xử lý học sinh vi phạm các quy định khi tham gia giao thông tại khu vực các trường THCS, Tiểu học trên địa bàn huyện Ninh Giang”. Sáng ngày 21/10/2019 Trường  Tiểu học An Đức đã tổ chức tốt lễ phát động chủ đề  tháng An toàn giao thông năm học 2019.

       Sáng ngày 21/10/2019 Thầy Tổng phụ trách Nguyễn Thanh Tâm đã thay mặt Tập thể Sư phạm tiến hành phát động toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh trong trường cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác chấp hành các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông. Kiểm tra, xử lý học sinh vi phạm các quy định tham gia giao thông như: Không đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên mô tô, xe gắn máy, xe máy  điện, xe đạp điện, không đội mũ bảo hiểm, đội mũ bảo hiểm không cài quai đúng quy cách; điều khiển xe máy điện chưa đăng ký biển kiểm soát, điều khiển xe mô tô, xe gắn máy khi chưa đủ tuổi theo quy định. Tất cả thành viên trường phải bắt đầu từ những việc làm, hành động cụ thể góp phần xây dựng văn hóa giao thông, gương mẫu tích cực hưởng ứng tháng an toàn giao thông. Đồng thời luôn thể hiện là công dân gương mẫu trong việc chấp hành Luật Giao thông và mỗi cán bộ đoàn viên công đoàn phải là một tuyên truyền viên tích cực. 

       Trường TH An Đức  đưa ra những nội dung sau đối với công tác Kiểm tra, xử lý học sinh vi phạm các quy định khi tham gia giao thông như sau:

        Đối với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên: Thực hiện nghiêm túc quy định khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông; quy định về đội mũ bảo hiểm và tuân thủ quy tắc giao thông cũng như không được chạy xe khi ra vào cổng trường. Tất cả thành viên nhà trường cần nâng cao ý thức trách nhiệm đối với bản thân, cộng đồng khi tham gia giao thông.

        Đối với Cha mẹ học sinh: Thực hiện nghiêm túc việc đỗ xe trên lề đường và giãn ra hai bên cổng trường, không đỗ xe hoặc dừng xe ngay trước cổng trường khi đưa đón con em đến lớp và tan học, nghiêm túc tuân theo việc bố trí đón học sinh đúng điểm giải tán, bố trí giờ ra cổng luân phiên tránh đồng loạt để không gây ùn tắc giao thông của nhà trường để đảm bảo trật tự an toàn giao thông trước cổng trường.

       Đối với học sinh: Vận động người thân trong gia đình tuân theo các luật lệ và quy định về an toàn giao thông; thực hiện nghiêm túc việc mũ nón bảo hiểm khi được bố mẹ chở bằng xe gắn máy và các phương tiện xe hai bánh chạy bằng điện. Chấp hành tốt việc đi bộ như: không đi thành hai hàng ba, không đùa giỡn chạy nhảy trên đường. xếp hàng ngay ngắn khi vào lớp cũng như ra về, luôn trật tự trước cổng trường, v.v.…

     Kết thúc tháng 10- tháng thực hiện ATGT năm học 2019   có 25 em học sinh và 10 phụ huynh không đội mũ bảo hiểm. Nhà trường đã tiến hành nhắc nhở các trường hợp vi phạm tại chỗ và trong tiết chào cờ buổi sáng thứ hai. Để thực hiện mục tiêu “ An toàn giao thông cho học sinh khi đến trường”, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và PHHS trong toàn trường, hãy thực hiện nghiêm chỉnh Luật Giao thông đường bộ với mục đích giữ vững trật tự ATGT, nâng cao chất lượng cuộc sống và vận động thực hiện nếp sống văn minh, góp phần giảm thiểu TNGT, đồng thời thông qua chương trình này tăng cường công tác tuyên truyền vận động, phổ biến sâu rộng Luật Giao thông đường bộ tới toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường, nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ trong nhà trường.

                                               Một số hình ảnh ghi nhận trong tháng An toàn giao thông:​

Các trường hợp vi phạm 

Các Thầy cô nhắc nhở và ghi tên các trường hợp vi phạm

Ban đưa tin:

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập