UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,854,802 (Hôm nay: 252 online: 23) Toàn huyện: 190,232,970 (Hôm nay: 316 online: 248) Đăng nhập

CỤM CHUYÊN MÔN BA TRƯỜNG THCS TÂN QUANG – HOÀNG HANH - QUANG HƯNG PHỐI HỢP TỔ CHỨC  THÀNH CÔNG  CHUYÊN ĐỀ CỤM TRƯỜNG LẦN I NĂM HỌC 2019-2020

         

         Thực hiện tinh thần chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Ninh Giang về việc sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường. Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn cấp cụm trường năm học 2019 -2020.

        Chiều ngày 08 tháng 11 năm 2019 tại trường THCS Quang Hưng, cụm chuyên môn ba trường THCS – Tân Quang - Hoàng Hanh - Quang Hưng đã tổ chức sinh hoạt cụm chuyên môn lần 1 trong năm học 2019 -2020 với hai môn Toán và Địa lý.

       Đến dự buổi sinh hoạt chuyên đề có các đồng chí đại diện Ban giám hiệu và các đồng chí giáo viên của ba nhà trường.

       Để có được buổi sinh hoạt chuyên đề có hiệu quả cao, ngay từ đầu năm các nhóm chuyên môn đã tổ chức thảo luận chọn nội dung sinh hoạt chuyên đề và phân công các đồng chí đảm nhận các công việc cụ thể.

        Trong buổi sinh hoạt chuyên môn các nhóm chuyên môn đã thực hiện đầy đủ các bước quy định gồm:

 - Báo cáo lý thuyết chuyên đề.

 - Dạy thực nghiệm chuyên đề.

          - Rút kinh nghiệm chuyên đề và đề ra phương hướng cho các đợt sinh hoạt chuyên môn tiếp theo.

           Đợt sinh hoạt chuyên môn lần 1 đã tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ và rõ nét về chất lượng, hiệu quả công tác bồi dưỡng thường xuyên cho đội ngũ giáo viên các nhà trường đồng thời góp phần đánh giá phong trào bồi dưỡng đội ngũ, đổi mới phương pháp dạy học của các nhà trường nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông, nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục.

         Hơn thế nữa, với hình thức sinh hoạt chuyên môn theo hướng sinh hoạt chuyên đề đổi mới còn là cơ hội để các giáo viên trong các trường của cụm được giao lưu học hỏi, được trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, được lắng nghe những ý kiến đóng góp quý báu của các đồng chí đồng nghiệp, nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong các nhà trường.

        Buổi sinh hoạt chuyên đề được tổ chức thành công tốt đẹp với niềm vui của các thầy cô về dự chuyên đề và các em học sinh tham gia tiết học.

         Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên đề.

                                        Tin và ảnh: Vũ Đình Nguyện

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập