UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,214,660 (Hôm nay: 296 online: 09) Toàn huyện: 190,232,970 (Hôm nay: 426 online: 228) Đăng nhập

      Trường Tiểu học Kiến Quốc

tổ chức cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE) 

Năm học 2019-2020

      Thực hiện hướng dẫn số 04/2019/IOE ngày 01/11/2019  của Ban tổ chức cuộc thi OLYMPIC Tiếng Anh trên INTERNET – IOE về việc Hướng dẫn tổ chức cuộc thi thi Olympic Tiếng Anh(IOE) trên Internet đối với học sinh phổ thông năm học 2019-2020, ngày 30/11/2019, Trường Tiểu học Kiến Quốc đã chính thức tổ chức Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE) cấp trường dành cho học sinh khối 3, khối 4 và khối 5 có thành tích cao sau các vòng thi tự luyện và tự nguyện đăng kí tham gia thi.

        Tổng số học sinh đăng kí dự thi 28 em (tham gia dự thi đầy đủ 28 em). Nhà trường tổ chức vòng thi cấp trường tại phòng học tin học của trường. Các em làm bài thi trên máy tính trong thời gian 30 phút. Kỳ thi diễn ra hết sức nghiêm túc, đúng Thể lệ thi của ban tổ chức cuộc thi đã ban hành. Các thi sinh tham gia dự thi rất bình tĩnh, tự tin và thích thú.

        Dưới đây là một vài hình ảnh ghi nhận được từ phòng thi:

Học sinh khối lớp 4 dự thi

Học sinh khối lớp 5 dự thi

Học sinh khối lớp 3 dự thi

         Đây cũng là sân chơi trí tuệ lành mạnh và bổ ích, giúp cho giáo viên và học sinh của trường đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học Tiếng Anh; giúp HS làm quen và sử dụng Internet như một phương tiện và công cụ học tập; xây dựng môi trường thân thiện, lành mạnh để HS học tập và giao lưu, góp phần đẩy mạnh phong trào học Ngoại ngữ trong nhà trường; tạo điều kiện cho HS nâng cao kĩ năng giao tiếp, tăng cường năng lực tự học cho HS,…Cuộc thi nhằm mục đích: Công nhận những học sinh đam mê học tiếng Anh, nổ lực phấn đấu để đạt thành tích cao trong học tập, vượt qua vòng thi cấp trường để tham gia đội tuyển dự thi cấp huyện góp phần tạo động lực nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh trong nhà trường. Đây là một giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin hỗ trợ đổi mới phương pháp giảng dạy và học. Cuộc thi vì thế đã nhận được sự tham gia của đông đảo học sinh, sự đồng tình của cán bộ, giáo viên và sự ủng hộ của phụ huynh.

          Điểm thi cao nhất các khối như sau:

           Khối lớp 3: Em Phạm Thị Kiều Liên – lớp 3D : 1750 điểm

           Khối lớp 4: Em Nguyễn Khánh Bình – Lớp 4D: 1740 điểm

           Khối lớp 5: Em Bùi Quang Minh – Lớp 5A: 1090 điểm

                                                                                           Tin và ảnh: HTT

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập