UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,039,111 (Hôm nay: 1,061 online: 90) Toàn huyện: 190,232,970 (Hôm nay: 1,109 online: 512) Đăng nhập

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TH HỒNG ĐỨC
NHIỆM KỲ 2020 – 2022

- Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

- Thưc hiện kế hoạch hướng dẫn số 168-KH/ĐU, ngày 29/10/2019 của Đảng ủy xã Hồng Đức về việc chỉ đạo Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng uỷ xã nhiệm kỳ 2020-2022.
-  Được sự đồng ý, nhất trí của Thường trực Đảng uỷ xã Hồng Đức, sáng ngày 10/1/2020 Chi bộ trường Tiểu học Hồng Đức long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội rất vinh dự được đón đoàn đại biểu của Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ xã Hồng Đức do đồng chí Nguyễn Văn Bão- BT BCH Đảng bộ - CT HĐND xã Hồng Đức làm trưởng đoàn đến dự, chúc mừng, chỉ đạo đại hội.

Thay mặt đoàn đại biểu của Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ xã Hồng Đức, đồng chí Nguyễn Văn Bão- BT BCH Đảng bộ - CT HĐND xã có bóa hoa chúc mừng đại hội.

Đồng chí Đỗ Thị Thanh Thiên - Bí thư Đoàn  trường Tiểu học Hồng Đức tặng hoa chúc mừng đại hội.

Cùng sự có mặt đông đủ của 24 đảng viên trong chi bộ.

Toàn cảnh đại hội chi bộ trường Tiểu học Hồng Đức.

Đồng chí Nguyễn Xuân Lãm - PBT- Phó HT nhà trường thông qua nội dung, chương trình làm việc của đại hội.

Đại hội được tổ chức vào thời điểm toàn Đảng, toàn quân, toàn dân  đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng 75 năm ngày thành lập quân đội Nhân dân Việt Nam, 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Chính vì vậy, đại hội chi bộ nhà trường có ý nghĩa rất quan trọng với sự nghiệp GD trên quê hương Hồng Đức. Để duy trì và phát triển có hiệu quả GD trên địa bàn nhiều hơn nữa, đại hội đã xác định đúng đắn nhiệm vụ chính trị của chi bộ. Đại hội đã đi sâu kiểm điểm tình hình thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ qua, rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở để đề ra phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp sát hợp với thực tiễn đảm bảo tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2022.

Theo báo cáo của đồng chí Nguyễn Hồng Quang- Bí thư chi bộ-HT nhà trường đã đánh giá chất lượng đảng viên trong chi bộ:

- Số giáo viên dạy giỏi đại đa số là đảng viên. Số giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện hàng năm đều đạt từ 1 đến 3 đồng chí.

- Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên là một khối đoàn kết, thống nhất, tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng, thực hiện đúng chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước. Toàn thể cán bộ giáo viên thực hiện các nghị quyết của Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, đặc biệt hưởng ứng cuộc vận động toàn dân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện kiểm điểm phê bình và tự phê bình theo tinh thần nghị quyết Trung ương IV, khoá XII của Ban chấp hành trung ương Đảng, thể hiện bằng những việc làm cụ thể là tổ chức các hoạt động giáo dục, thi đua dạy tốt- học tốt.

Về  chất lượng dạy và học:

- Học sinh lên lớp thẳng và hoàn thành chương trình Tiểu học đạt 100%.

- Học sinh lên lớp đạt 100%. Chỉ tiêu 99.8%.

- Thành tích của nhà trường trong 3 năm qua:

Học sinh giỏi Quốc gia và Tỉnh vượt chỉ tiêu.

- Giữ vững danh hiệu trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ I. Đạt chỉ tiêu.

- Từ năm học 2010-2011 đến nay Đội thiếu niên đều được tặng cờ của BCH huyện đoàn. Đặc biệt năm 2018 được Trung ương đoàn tặng bằng khen. Vượt chỉ tiêu.

- Công đoàn 3 năm liên tục được giấy khen cấp huyện. Vượt chỉ tiêu.

- Làm tốt công tác từ thiện nhân đạo. Được Hội chữ thập đỏ huyện tặng giấy khen 3 năm liên tục. Vượt chỉ tiêu.

- Nhiệm kỳ 2017-2020 mặc dù còn nhiều khó khăn song chi bộ đã lãnh đạo nhà trường, các đoàn thể đã thực hiện được phương hướng đề ra: Nhà trường xây dựng và giữ vững danh hiệu trường Chuẩn Quốc gia mức độ I, các đoàn thể đều đạt vững mạnh, chất lượng đào tạo ổn định  từng buớc được nâng lên.

+ Kết nạp được 05 đảng viên mới- Chỉ tiêu là 03.

+ Chất lượng mũi nhọn được khẳng định rõ nét.

+ Số học sinh giỏi tỉnh, huyện tăng cao. Đặc biệt là có 04 HS giỏi cấp Quốc gia (trong chỉ tiêu là không có).

+ Tặng được hơn 200 xuất quà cho gia đình chính sách,  học sinh có hoàn cảnh khó khăn vào các dịp lễ, tết. Chỉ tiêu khoảng 100 xuất.

- Đánh giá chung là hoàn thành và vượt các chỉ tiêu đã đề ra.

Đồng chí Nguyễn Hồng Quang - Bí thư Chi bộ - HT nhà trường đọc báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo của Chi bộ nhiệm kì 2017-2020 và phương hướng nhiệm kì 2020-2022.

Tại đại hội, các đồng chí đảng viên đã được tiếp thu ý kiến phát biểu của đồng chí Nguyễn Văn Bão – Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã Hồng Đức.

Đồng chí đã chúc mừng thành quả của chi bộ trong nhiệm kỳ qua đồng thời đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại của Chi bộ. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho Chi bộ và đặc biệt là Ban chi uỷ nhiệm kì mới trong việc lãnh đạo nhà trường hoàn thành các nhiệm vụ của nhà trường đáp ứng lòng mong mỏi của Đảng bộ và nhân dân xã nhà.

Đại hội được lĩnh hội ý kiến chỉ đạo, động viên của đồng chí Nguyễn Văn Bão, Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã.

Về công tác nhân sự BCU khóa mới, đại hội đã lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu nhất, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào Ban chi uỷ Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đại hội nhất trí 100% kết quả biên bản kiểm phiếu bầu Cấp ủy nhiệm kỳ mới và biên bản kiểm phiếu bầu Bí thư Chi bộ trường Tiểu học Hồng Đức gồm 3 đồng chí:

         1. Đồng chí Ngyễn Hồng Quang – Bí thư Chi bộ.

         2. Đồng chí Nguyễn Xuân Lãm – Phó Bí thư Chi bộ.

         3. Đồng chí Phạm Thị Minh Thi - Chi ủy viên.

Đồng chí Nguyễn Văn Bão, Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng Ban Chỉ ủy mới 

Nghị quyết Đại hội đã được thông qua 100% thể hiện sự quyết tâm của Đảng viên toàn Chi bộ sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, trước mắt là năm học 2019-2020.

Một số hình ảnh khác tại đại hội:

Các tiết mục văn nghệ của đảng viên chào mừng đại hội.

Các ý kiến tham luận ngắn gọn, súc tích mà thiết thực được các đảng viên đưa ra thảo luận tại đại hội.

Ban kiểm phiếu làm việc công khai, minh bạch, trung thực và chính xác.

Hình ảnh bỏ phiếu bầu cử tại đại hội.

Kết thúc đại hội, cán bộ, đảng viên trong Chi bộ cùng đoàn đại biểu, khách mời chụp ảnh lưu niệm mừng cho thành công của của đại hội Chi bộ Trường TH Hồng Đức  nhiệm kì 2020-2022.

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập