UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,038,844 (Hôm nay: 870 online: 70) Toàn huyện: 190,232,970 (Hôm nay: 892 online: 278) Đăng nhập

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020 - 2022

            Được sự thống nhất của Đảng ủy xã Hồng Phong, chiềungày 31/12/2019 tại văn phòng Trường Tiểu học Hồng Phong, chi bộ số 7 trườngTiểu học tiến hành Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đến tham dự có ông Nguyễn Quốc Thị - ĐUV- Chủ tịch Ửy ban nhân dân xã; ông Nguyễn Văn Quyên - phụ trách chi bộ.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội

             Đồng chí Bùi Đình Thái -  Bí thư Chi bộ báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2017 – 2019. Công tác xây dựng Đảng được Chi bộ quan tâm, nhất là công tác giáo dục chính trị, tư tưởng đến từng đảng viên trong Chi bộ. Chi ủy duy trì họp lệ hàng tháng đúng thời gian quy định, tổ chức triển khai các Nghị quyết, Chỉ thị, tài liệu và các văn bản chỉ đạo của Đảng ủy và tài liệu sinh hoạt chii bộ của Đảng ủy đến Đảng viên kịp thời. Các đợt phát động phong trào thi đua đều tạo không khí phấn khởi trong cán bộ đảng viên nhất là phong trào thi đua “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Chi bộ đã thực hiện hoàn thành và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết nhiệm kỳ 2017 - 2019 đã đề ra, góp phần hoàn thành Nghị quyết nhiệm vụ năm 2015 - 2020 của Đảng bộ xã.

Đ/c Bùi Đình Thái, Bí thư chi bộ báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2017 – 2019

           Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Quốc Thị - ĐUV – Chủ tịch ủy ban nhân dân xã đánh giá cao bản dự thảo báo cáo của Chi bộ cho thấy rằng Đại hội đã đánh giá sát và đúng với tình hình thực tế những mặt đã đạt được, nêu lên những mặt tồn tại, hạn chế và rút ra được bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua, trên cơ sở đó, Chi bộ cũng đã khẳng định rõ mục tiêu, phương hướng cho nhiệm kỳ 2020 - 2022. Để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ Tiểu học cần phải tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, Đảng viên, quần chúng, thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII của Đảng về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, đặc biệt chú trọng việc giáo dục chính trị, lập trường tư tưởng và rèn luyện phẩm chất đạo đức của cán bộ, Đảng viên, quần chúng trong Chi bộ; cấp ủy thường xuyên chú trọng việc nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ phù hợp theo hướng dẫn cấp trên, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện tự phê bình và phê bình, nêu gương, phát huy dân chủ, công khai minh bạch trong sinh hoạt Chi bộ làm cơ sở xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng về đạo đức, lối sống.

Ông Nguyễn Quốc Thị - ĐUV – Chủ tịch ủy ban nhân dân xã phát biểu chỉ đạo trong Đại hội

Đảng viên chi bộ đóng góp ý kiến 

           Đồng chí Bùi Đình Thái, thay mặt đoàn chủ tịch Đại hội tiếp thu ý kiến đóng góp của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ và ý kiến chỉ đạo từ đồng chí Chủ tịch ủy ban nhân dân xã, tất cả những ý kiến trên được hoàn thiện bổ sung vào Nghị quyết của Đại hội.

          Đại hội tiến hành bầu Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022 với 3 đồng chí. Kết quả đồng chí Bùi Đình Thái được bầu giữ chức vụ Bí thư. Đ/c Nguyễn Văn lánh được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư và đ/c Phạm Thị Thu Hường giữ chức vụ ủy viên.

          Đại hội hoàn thành tốt đẹp, trong niềm tin tưởng sâu sắc của toàn thể Đại hội, đồng chí Bùi Đình Thái phát biểu bế mạc Đại hội. Tập thể chi bộ số 7 trường Tiểu học quyết tâm đề ra các giải pháp, tổ chức thực hiện đạt hiệu quả các mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới. 

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập