UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,038,975 (Hôm nay: 965 online: 37) Toàn huyện: 190,232,970 (Hôm nay: 948 online: 289) Đăng nhập

 

         Ngày 9,10/01/2020 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hải Dương, giải cờ vua học sinh Tiểu học Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ X năm 2020 đã được tổ chức thành công với sự góp mặt của 240 em hs đến từ 12 huyện, thành phố.

         Em Lê Thảo Nguyên lớp 5C và em Nguyễn Minh Hằng lớp 4B trường TH Hồng Đức vinh dự là 2 trong số 20 bạn của huyện Ninh Giang tham dự giải. Mặc dù thi đấu với các bạn của các đoàn mạnh trong tỉnh như: Tp Hải Dương, Tp Chí Linh, Nam Sách, Tứ Kỳ,…nhưng các em đã rất tự tin, nỗ lực và xuất sắc thắng 3/4 ván của ngày thi đấu thứ nhất. Kết thúc 2 ngày thi đấu mỗi em giành được 4 chiến thắng/7 ván và xếp thứ 18,19/ 60 bạn tham dự nội dung nữ lớp 4,5. Kết quả này là một thành công và rất đáng tự hào của các em, góp phần không nhỏ vào thành tích giải Ba toàn đoàn của huyện.

  Một số hình ảnh tại giải cờ vua học sinh Tiểu học Hội khỏe phù đổng tỉnh.

           Cùng nhìn lại giải cờ vua HKPĐ huyện diễn ra vào ngày 28/12/2019 tại Nhà thi đấu trung tâm huyện.Trường TH Hồng Đức năm nay tham gia giải với 10 VĐV nhưng có tới 5 em trong số đó là những gương mặt mới so với giải của năm học trước. Nhưng với sự nỗ lực và quyết tâm cao các em đã thi đấu rất xuất sắc và giành được 1 HCV (em Lê Thảo Nguyên - nữ khối 5),1 HCB(em Nguyễn Minh Hằng - Nữ khối 4) và toàn đoàn xếp vị trí thứ 6/28 trường. Và đặc biệt hơn nữa khi em Đỗ Nhật Minh là học sinh lớp 2 nhưng đã thi đấu trên tuổi. Em Minh đánh ở nhóm tuổi lớp 4 và xuất sắc giành 4 ván thắng/7 ván. Có được kết quả đó là sự vất vả, nỗ lực trong quá trình tập luyện và thi đấu của các kì thủ nhí; sự chăm lo, đồng hành của các bậc cha mẹ; sự quan tâm, tạo điều kiện về cơ sở vật chất và tinh thần của BGH nhà trường. Thay mặt Ban huấn luyện và các kì thủ, xin cảm ơn các bậc PHHS, Ban giám hiệu nhà trường và cô giáo Trần Thị Hiền đã luôn đồng hành cùng các con trong suốt quá trình tập luyện và thi đấu. Cảm ơn các VĐV đã rất nỗ lực, cố gắng trong các giải đấu.Xin chúc các em luôn chăm ngoan học giỏi, tích cực học tập rèn luyện, tiếp tục phát huy hơn nữa tố chất của mình.

     Sau đây là một số hình ảnh của giải cờ vua Hội khỏe phù đổng huyện.

 

 

 

 

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập