UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,960,042 (Hôm nay: 774 online: 48) Toàn huyện: 190,232,970 (Hôm nay: 320 online: 184) Đăng nhập

Thời gian trôi đi thật nhanh. Năm học 2019 - 2020 đã đi được một nửa chặng đường. Trong không khí rộn ràng, tưng bừng ấm áp của những ngày giáp Tết, ngày 14 tháng 01 năm 2020, trường Tiểu học Vĩnh Hòa long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2019 - 2020. Buổi lễ sơ kết là dịp để thầy trò nhà trường cùng đánh giá những kết quả đã đạt được trong học kì 1 năm học 2019 - 2020, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

 Đến tham dự buổi lễ có đại diện Hội cha mẹ học sinh T cùng trường Tiểu học Vĩnh Hòa cùng toàn thể các thầy cô giáo và 636 em học sinh trong toàn trường

Ông Nguyễn Văn Chải – Hội phó Hội CMHS nhà trường tặng hoa

Nhìn lại học kỳ vừa qua, tuy khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng cũng đủ để thầy và trò nhà trường ra sức thi đua, nỗ lực hết mình hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ, kế hoạch đề ra. Các em HS trường Tiểu học Vĩnh Hòa luôn tích cực tham gia và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trong các mặt hoạt động.

Trong Giao lưu cờ vua cấp Huyện, nhà trường có 1 em đạt Huy chương Vàng, 1 em đạt Huy chương Bạc và 7 em đạt 4 điểm trở lên. Đặc biệt, 2 em được chọn tham gia Giao lưu cờ vua cấp Tỉnh. Tại buổi lễ, nhà trường đã trao quà cho các em HS đạt thành tích cao trong Giao lưu cờ vua cấp Huyện.

Cô Nguyễn Thị Luyên – BTCB, Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho 2 em HS đạt HCV và HCB Giao lưu cờ vua cấp Huyện.

Phần quà dành cho các em HS đạt 4 điểm trở lên trong Giao lưu cờ vua cấp Huyện

          Những năm học gần đây, thi Tiếng Anh qua mạng Internet thu hút đông đảo HS tham gia. Trong học kì 1 vừa qua, nhiều em đạt điểm cao trong Giao lưu Tiếng Anh qua mạng Internet cấp trường.

Ông Nguyễn Văn Chải – Hội phó Hội CMHS trao quà cho các em HS  đạt giải Nhất IOE cấp trường

 Ông Nguyễn Thế Chanh – Hội phó Hội CMHS trao quà cho các em HS  đạt giải Nhì IOE cấp trường

Các em HS đạt giải Ba IOE cấp trường 

Phần thưởng dành cho HS đạt giải KK IOE cấp trường

Buổi sơ kết học kì 1 đã kết thúc trong niềm vui, phấn khởi của thầy và trò nhà trường. Mong rằng với sự đoàn kết của tập thể, sự chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ CB, GV, NV cùng các em học sinh, nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong học kì 2.

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập