UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,746,369 (Hôm nay: 149 online: 32) Toàn huyện: 190,199,688 (Hôm nay: 311 online: 172) Đăng nhập

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền những thông tin chỉ đạo của UBND-SGD&ĐT tỉnh Hải Dương, UBND - PGD&ĐT huyện Ninh Giang về công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra; tăng cường các hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, PHHS và các em học sinh đối với công tác phòng chống dịch bệnh nhằm bảo vệ sức khỏe, tính mạng, hạn chế mức thấp nhất người bị lây nhiễm dịch bệnh. Qua đó, chủ động phối hợp với cơ quan y tế và các cơ quan chức năng trên địa bàn tỉnh, huyện, xã tích cực truyền thông các giải pháp ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh; cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và kịp thời để mọi người hiểu rõ và tích cực phòng chống đúng cách, góp phần ổn định tình hình, tạo đồng thuận trong dư luận xã hội.

     Ngày 4/2/2020 trường đã tổ chức cho CBGV, NV tổng vệ sinh toàn trường, đóng bọc, che đồ đạc để chuẩn bị cho việc phung thuốc phòng dịch.

     Ngày 5/2/2020 trường kết hợp với Trung tâm y tế huyện Ninh Giang, trạm y tế xã Vĩnh Hòa tổ chức phun hóa chất phòng dịch.

     Ngày 10/02/2020 trường đã phát 638 khẩu trang vải 3 lớp, kết hợp với BCH Đoàn xã Vĩnh Hòa, Câu lạc bộ Hương Từ Bi phát 638 bánh xà phòng miễn phí cho từng em học sinh ( mỗi em được nhận 1 cái khẩu trang vải và 1 bánh xà phòng diệt khuẩn). CBGV, PHHS kết hợp với Đoàn thanh niên xã đi phát từng gia đình học sinh.

      Ngoài ra, nhằm tăng cường tuyên truyền các biện pháp phòng chống bệnh viêm đường hô hấp do chủng virus mới Corona đến từng người dân, nhà trường đã viết bài tuyên truyền phòng dịch, thông báo lịch nghỉ học và phát tờ rơi hướng dẫn những điều cần biết để phòng dịch bệnh.

     Đây là hoạt động cần thiết để chủ động phòng, chống dịch bệnh nCoV và nâng cao kiến thức phòng bệnh của người dân. Hoạt động này được lãnh đạo địa phương đánh giá cao, được học sinh phấn khởi, phụ huynh đồng tình ủng hộ.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập