UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,838,157 (Hôm nay: 95 online: 17) Toàn huyện: 190,232,970 (Hôm nay: 329 online: 180) Đăng nhập

TRƯỜNG MẦM NON KIẾN QUỐC THI ĐUA LÀM NHIỀU VIỆC TỐT

KỶ NIỆM NGÀY SINH NHẬT BÁC 19/5

          Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tình thương yêu và quan tâm đặc biệt. Với Bác, trẻ em là những mầm non, những người chủ tương lai của đất nước. Bác nói: “Cái mầm có xanh thì cây mới vững, cái búp có xanh thì lá mới tươi quả mới tốt, con trẻ có được nuôi dưỡng giáo dục hẳn hoi thì dân tộc mới tự cường tự lập”. Đặt niềm tin và xác định rõ vai trò, trách nhiệm của trẻ em là những người kế tục sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc: “Bác mong các cháu chăm ngoan. Mai sau gìn giữ giang san Lạc Hồng. Sao cho tỏ mặt nhi đồng Việt Nam”, Bác còn thường xuyên quan tâm nhắc nhở và giao nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc trẻ em cho các ngành, đoàn thể. Trong Di chúc thiêng liêng trước lúc đi xa, Bác Hồ căn dặn: “Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc rất quan trọng và rất cần thiết”.

          Những năm qua, thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ kính yêu, trường Mầm non Kiến Quốc luôn coi nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ  là nhiệm vụ hàng đầu góp phần quan trọng cho việc chuẩn bị và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.
          Năm nay, kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Bác (19/5/1890 - 19/5/2020) đúng vào dịp toàn Đảng, toàn dân ra sức thi đua chào mừng Đại hội đại biểu đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

         Thực hiện theo lời dạy của Bác, cô và trò Trường Mầm non Kiến Quốc ra sức thi đua làm nhiều việc tốt để chào mừng ngày sinh nhật Bác như: Chăm sóc cây, làm sạch sân trường, chăm ngoan học giỏi và cùng nhau biểu diễn một số tiết mục văn nghệ đặc sắc để cùng hòa nhịp với bầu không khí mừng sinh nhật Bác 19/5.

Hình ảnh các bé Trường mầm non Kiến Quốc mừng làm nhiều việc tốt kỷ niệm ngày sinh nhật Bác 19/5:

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập