UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,975,900 (Hôm nay: 179 online: 21) Toàn huyện: 190,232,970 (Hôm nay: 347 online: 181) Đăng nhập

 

               Việc giáo dục cho trẻ em từ lúc còn nhỏ đã là bình thường nhưng lồng ghép thể dụng như bơi lội sẽ giúp trẻ phát triển mạnh mẽ về sau. Từ đó giúp trẻ làm quen với nước, tránh hội chúng sợ nước khi lớn lên. Mặt khác giúp giảm nguy cơ đuối nước ở trẻ em.

+ Nhằm trang bị cho học sinh những kỹ năng cần thiết chống đuối nước và biết bơi đề phòng chống tai nạn sông nước.

* Đối tượng tuyển sinh:

+ Tất cả học sinh và mọi đối tượng có độ tuổi từ 7 tuổi trở lên.

+ Cam kết 100% học viên biết bơi khi kết thúc khóa học.

Địa điểm: Tại bể bơi trường tiểu học An Đức

 Thời gian bơi: Vào buổi chiều học 2 ca: Ca 1: Từ 16 giờ 30 phút đến 17 giờ 30 phút là lớp 2,4,6; Ca 2:  từ 16 giờ đến 17 giờ 30 phút (sau khi tan học) là lớp 3,5,7.

            Mỗi học sinh sẽ được học từ 10-12 buổi là kết thúc khóa học. Nhà trường thành lập hội đồng kiểm tra chất lượng hoàn thành học bơi của mỗi học sinh. Có phần thưởng cho HS có thành tích cao.

            Thứ 7, Chủ nhật các tuần trong năm học và tháng 7,8 dịp hè, nhà trường tổ chức CLB bơi lội đối với học sinh đăng ký tham gia học, phân theo nhóm học mỗi nhóm 15-20 em, học 2-3 buổi/ tuần.

            - Quản lí dạy học bơi: Giao cho đ/c Hiệu phó phụ trách chuyên môn, giáo viên dạy bơi, Đoàn thanh niên, cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm quản lí trong quá trình học sinh học bơi, nhất thiết không để tình trạng tai nạn xẩy ra.

Để phòng, chống tai nạn thương tích nói chung và đuối nước nói riêng thì việc tăng cường quản lý học sinh trong năm học nói chung và dịp hè nói riêng từ gia đình, nhà trường, xã hội là hết sức cần thiết. 

tuyên truyền phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em, đặc biệt phòng, chống đuối nước trẻ em ở các địa phương, song theo chúng tôi, việc tuyên truyền "suông" như hiện nay là không đủ. Cái mà các bậc phụ huynh và trẻ em cần là có nhiều hơn các sân chơi bổ ích cho trẻ, đặc biệt là các sân chơi có tính chất, "học mà chơi, vui để học"

 Hình ảnh

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập