UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,289,597 (Hôm nay: 33 online: 02) Toàn huyện: 190,232,970 (Hôm nay: 434 online: 410) Đăng nhập

Trong nắng vàng ngày thu của 5 năm trước, các thầy cô giáo trường Tiểu học Vĩnh Hòa đã đón hơn 100 em HS tựu trường. Những cô, cậu học trò ngày ấy biết bao bỡ ngỡ, lạ lẫm, rụt rè nay đã trở thành những anh, chị học sinh cuối cấp tiểu học. 5 năm học dưới mái trường tiểu học không quá nhanh, không quá dài nhưng đã để lại những dấu ấn và những kỷ niệm đầy tốt đẹp đối với các em.

Năm học 2019-2020 khép lại cũng là lúc các em sẽ xa thầy cô, xa mái trường Tiểu học thân yêu để chuẩn bị bước vào một bậc học mới, một ngôi trường mới.

          Sáng ngày 8/7/2020,  trường THVH tổ chức ngày hội Tri ân thầy cô, cha mẹ và tổng kết khóa học 2015 – 2020 cho các em HS khối lớp 5. Đây là dịp để mỗi học sinh có thể bày tỏ tấm lòng tri ân chân thành, sâu sắc đến ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo, đồng thời các em có dịp thể hiện tinh thần “tôn sư trọng đạo”, trân trọng “công cha, nghĩa mẹ”, nhắc nhở các em phải “ân nghĩa thuỷ chung”, “uống nước nhớ nguồn”

Chương trình được bắt đầu bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh.

 

Tiết mục nhảy Việt Nam ơi! Đầy sôi động của HS khối 5

HS lớp 5D với ca khúc Em vẫn nhớ trường xưa

Tiết mục văn nghệ của  HS lớp 5C

HS lớp 5B với tiết mục múa Nàng sơn ca

 Trong 5 năm học vừa qua, các em đã được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của ban giám hiệu nhà trường.  Đại diện cho lãnh đạo nhà trường, cô giáo                Nguyễn Thị Luyên - BTCB + Hiệu trưởng nhà trường đã lên báo cáo tóm tắt quá trình phấn đấu của học sinh sau 5 năm học tại trường và căn dặn các em chuẩn bị bước sang ngôi trường mới.

 

Cha mẹ đã cho các em một dáng dấp, hình hài để sống, để vươn lên và để yêu thương. Thầy cô đã cho các em hành trang tri thức, đôi cánh để bay vào cuộc đời mênh mông này. Để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình, em Đỗ Thị Thu Phương – HS lớp 5B thay mặt học sinh khối 5 phát biểu cảm nghĩ, tri ân thầy cô, cha mẹ.

Những bó hoa tươi thăm thay lời tri ân của các em dành tặng thầy cô, cha mẹ.

5 năm qua là một chặng đường miệt mài trong học tập và rèn luyện của các em dưới mái trường tiểu học thân yêu, các em đã được các thầy cô giáo không quản ngại khó khăn trang bị cho các em những kiến thức bậc học tiểu học để các em vững bước tiếp tục học bậc THCS. Đại diện cho các cô giáo khối 5, cô Bùi Thị Thanh Giang - TTCM 4+ 5 đã lên phát biểu dặn dò các em.

Để thấy được sự phối kết hợp trong việc giáo dục cho các em học sinh giữa Nhà trường - Gia đình - Xã hội đạt được những hiệu quả nhất định trong 5 năm học ở cấp tiểu học đối con em mình, ông Trương Đình Toán- Chi hội trưởng hội CMHS lớp 5B thay mặt cho các bậc phụ huynh khối 5 niên khóa 2015 – 2020 lên tặng quà lưu niệm nhà trường và phát biểu cảm tưởng.

 

Năm năm học trôi qua thật nhanh. 5 năm  học với bao cố gắng, nỗ lực vươn lên, nay đã đến lúc các em HS hoàn thành chương trình tiểu học. Cô                     Nguyễn Thị Luyên - HT nhà trường lên trao chứng nhận cho các em.

Các em ạ, hãy biết trân trọng những gì mình đang có, hãy cố gắng học tập thật tốt để trở thành những bông hoa thật rực rỡ. Đằng sau bước tiến của các em sẽ luôn có bạn bè, gia đình và thầy cô giáo. Hãy cố gắng lên để không phụ sự tin cậy, lòng mong mỏi của mọi người dành cho các em. Chúc các em HS niên khóa 2015 – 2020 của trường Tiểu học Vĩnh Hòa sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công ở những bậc học tiếp theo.

 

 

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập