UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,289,564 (Hôm nay: 10 online: 06) Toàn huyện: 190,232,970 (Hôm nay: 518 online: 609) Đăng nhập

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH HÒA

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020 VỚI NHIỀU THÀNH QUẢ TỐT ĐẸP

Năm học 2019 - 2020 đã khép lại với những kỉ niệm sâu sắc khó quên. Đây là năm học mà tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đến dường như cũng muộn hơn. Có lẽ đây cũng là năm học đáng nhớ trong cuộc đời mỗi thầy cô và học sinh, khi tất cả chung tay cùng xã hội phòng chống đại dịch Covid-19. Cuối cùng tất cả mọi cố gắng của thầy trò nhà trường cũng đã đến đích. 

Sáng ngày 10/7/2020, thầy và trò trường TH Vĩnh Hòa long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 – 2020.

Đến dự buổi lễ tổng kết, tập thể sư phạm và các em học sinh trường THVH vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của các vị đại biểu khách quý đại diện cho các cơ quan, đoàn thể của huyện; Phòng GD&ĐT huyện; lãnh đạo địa phương; Ban đại diện CMHS nhà trường.

Con đường dẫn đến thành công không phải bao giờ cũng trải đầy hoa hồng và thảm đỏ. Để đạt được những thành tích như ngày hôm nay, là những ngày miệt mài bên trang giáo án để có những bài giảng sinh động, lí thú, là những ngày hai buổi đến trường bên trang sách cùng bạn bè, là những buổi học trực tuyến đầy thú vị của thầy và trò. Nhằm ghi nhận lại một năm phấn đấu công tác, học tập và rèn luyện của GV- HS nhà trường, cô Nguyễn Thị Luyên - BTCB+ Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020.

          Năm học 2019 - 2020 đã qua đi, các em HS trường Tiểu học Vĩnh Hòa luôn kề vai sát cánh bên nhau, thi đua đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trong các mặt hoạt động. Đặc biệt với sự cố gắng nỗ lực không ngừng, đội tuyển cờ vua của trường tham gia Giao lưu Cờ vua cấp Huyện đã đạt giải Nhì tập thể. Tại buổi lễ, ông Phạm Văn Hiểu - Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện NG lên trao cờ giải Nhì tập thể cho nhà trường.

Năm học 2019-2020 là một năm mà trường TH Vĩnh Hòa  gặt hái được rất nhiều thành tích trong công tác dạy và học cũng như trong các hoạt động phong trào.

- Điển hình là 1 cô giáo đạt giải Ba cấp Tỉnh (được bảo lưu kết quả), 1 cô giáo đạt giải Nhất cấp Huyện, 1 cô giáo đạt giải Ba cấp Huyện và 1 cô giáo Đạt cấp Huyện.

- Trường có 10 em HS giỏi Quốc gia, trong đó 2 em đạt Huy chương Bạc, 3 em đạt giải Khuyến khích và 5 em được công nhận Đạt.

- Tham gia Ngày hội Chữ viết đẹp cấp Tỉnh, 1 em đạt giải Nhất, 1 em đạt giải Nhì và 2 em đạt giải Ba.

          - Trường có HS được chọn tham gia Hội thi Lãnh đạo trẻ tương lai và Hội thi Tin học trẻ tỉnh Hải Dương.

          - 25 em đạt giải trong Ngày hội Chữ viết đẹp cấp Huyện.

- 9 em đạt giải trong Giao lưu Cờ vua cấp Huyện.

- 12 được công nhận đạt giải Khuyến khích Bóng đá mini cấp Huyện.

- Tổng các cuộc thi, giao lưu có: 10 em được nhận HSG và đạt giải cao cấp Quốc gia; 151 em được công nhận học sinh giỏi và đạt giải cao cấp Tỉnh; 196 được công nhận học sinh giỏi và đạt giải cao cấp Huyện.

- Toàn trường có 272 em HS đạt Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện; 105 em HS được khen từng mặt.

Em  Đỗ Thị Thu Phương học sinh lớp 5B đại diện cho 636 em học sinh toàn trường phát biểu cảm tưởng.

Những thành quả đạt được trong năm học 2019 – 2020  chính là nguồn động viên cho thầy trò nhà trường tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm học sắp tới. Và trong thành công ngày hôm nay, không chỉ có sự nỗ lực và cố gắng từ phía giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên cũng như giúp đỡ từ phía các cơ quan, ban ngành cùng sự chung vai góp sức của Hội PHHS.

Tại buổi lễ, ông Hà Văn Vẻ - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Vĩnh Hòa bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm qua. Ông cũng bày tỏ sự kì vọng nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được đồng thời khắc phục những tồn tại để góp phần đưa phong trào giáo dục của xã nhà ngày càng phát triển phấn đấu trường Tiểu học đạt Chuẩn mức độ 2 góp phần xây dựng nông thôn mới nâng cao của địa phương.

          Cuối buổi tổng kết, cô Trần Thị Thu Thủy – TPT Đội lên làm công tác bàn giao hơn 600 thiếu nhi về sinh hoạt hè tại địa phương.

          Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Phần thưởng cho 10 HS đạt giải Quốc gia

Các em HS đạt giải trong Ngày hội chữ Viết đẹp cấp Huyện

12 em trong đội Bóng đá mini của trường được trao Giấy chứng nhận

Giấy chứng nhận được trao cho 9 em đạt giải trong Giao lưu Cờ vua cấp Huyện

Đại diện HS các lớp lên nhận phần thưởng  HS Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ học tập rèn luyện

Các em HS hoàn thành xuất sắc chương trình KNS

Đại diện các lớp lên nhận chứng nhận Cháu ngoan Bác Hồ

6 HS đạt giải Nhất  Vẽ tranh theo sách cấp trường

 

Cô Nguyễn Thị Luyên – BTCB, Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho 2 HS nhặt được của rơi trả lại người mất.

Phần quà dành  cho HS nghèo vượt khó

8 HS khuyết tật nhận quà của trường

Cô Trần Thị Thu Thủy – TPT Đội trao quà cho các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Em Tô Thùy Dương – lớp 3A thể hiện ca khúc Người lái đò thầm lặng

Tiết mục múa Nàng sơn ca của HS khối 5

Thầy giáo Bùi Văn Hanh độc tấu đàn nhị bài “Quê mẹ”

Tiết mục múa Xuân về trên bản Mông của HS lớp 4B

Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 đã thành công rực rỡ, chính thức khép lại một năm học nhiều thành công. Tạm gấp lại những trang sách hồng, chúc các em HS hân hoan chào đón một mùa hè bổ ích và vui tươi. 

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập