UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,033,461 (Hôm nay: 182 online: 26) Toàn huyện: 190,232,970 (Hôm nay: 474 online: 253) Đăng nhập

Trường Tiểu học Kiến Quốc tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2019-2020

     Trải qua năm học 2019-2020 đầy những khó khăn và thử thách nhưng cũng đầy niềm vui phấn khởi, thầy và trò Trường Tiểu học Kiến Quốc đã đạt được nhiều kết quả đáng trân trọng. Ngày 11 tháng 7 năm 2020, trường Tiểu học Kiến Quốc long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020.  

Cô giáo Bùi Thị Xuân Nga - Phó hiệu trưởng nhà trường điều hành buổi lễ

       Đến dự buổi lễ tổng kết có Ông Nguyễn Thế Quân - Bí thư Đảng uỷ xã Kiến Quốc, Ông Bùi Văn Quân - Bí thư BCH Đoàn xã Kiến Quốc, ông Bùi Văn Khiêm - Hội trưởng Hội CMHS cùng các ông bà đại diện phụ huynh học sinh đại diện cho 20 lớp và đông đủ các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, toàn thể các em học sinh của trường về dự đông đủ.

    Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.

     Sau lễ chào cờ trang nghiêm, cô Nguyễn Thị Toan - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được.

Cô giáo Nguyễn Thị Toan - Hiệu trưởng nhà trường

đọc Báo cáo tổng kết năm học 2019-2020

        Trong năm học 2019 - 2020 thầy và trò Trường Tiểu học Kiến Quốc đã nỗ lực cố gắng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Vì thế đội ngũ giáo viên và học sinh của trường đã giành được nhiều thành tích xuất sắc trong các cuộc thi cấp huyện, cấp tỉnh và cấp quốc gia.

* Về giáo viên: 4 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp huyện (trong đó: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba)

* Về học sinh:

- 20 học sinh đạt giải Quốc gia cuộc thi Giải toán qua mạng Internet (Trong đó: 5 Huy chương Vàng, 5 Huy chương Đồng, 7 giải Khuyến khích, 3 giải Thử thách Quốc gia)

- 3 học sinh đạt giải Ngày hội chữ đẹp cấp Tỉnh  

- 31 học sinh đạt giải cấp Huyện ( 24 giải Ngày hội chữ đẹp, 7 giải Cờ vua)

- 427 học sinh được Hiệu trưởng tặng giấy khen

-  542 học sinh đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ

        Nhà trường đã trích kinh phí chi cho hoạt động chuyên môn để thưởng cho cán bộ giáo viên và học sinh có thành tích cao trong năm học là 28.040.000 đồng (hai mươi tám triệu không trăm bốn mươi nghìn đồng)

Thầy giáo Đào Đình Kiên – Bí thư Đoàn trường đọc Quyết định khen thưởng

Ông Nguyễn Thế Quân – Bí thư Đảng uỷ xã trao thưởng cho HS đạt giải Quốc gia

Cô giáo Nguyễn Thị Toan – Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho HS giỏi Tỉnh

    Cô giáo Bùi Thị Xuân Nga - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho HS đạt giải Ngày hội chữ đẹp cấp huyện 

Cô giáo Nguyễn Thị Chuyên - Chủ tịch CĐCS trao thưởng cho HS đạt giải Cờ vua cấp huyện

Cô giáo Nguyễn Thị Toan – Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho HS đạt thành tích xuất các nội dung học tập và rèn luyện

Trong năm học 2019-2020, trường Tiểu học Kiến Quốc có 11 học sinh khuyết tật học hoà nhập và học sinh thuộc hộ nghèo. Các em không may mắn như các bạn cùng trang lứa. Nhưng các em học sinh khuyết tật luôn có sự tiến bộ. Đặc biệt em Nguyễn Thị Phương Loan - HS khuyết tật lớp 1B đã được cô Hiệu trưởng tặng Giấy khen có tiến bộ vượt bậc môn Tiếng Việt và em Bùi Thanh Hoà- HS khuyết tật lớp 3C đã được cô Hiệu trưởng tặng Giấy khen có tiến bộ vượt bậc môn Toán .  Có được kết quả ấy là nhờ sự động viên giúp đỡ của bạn bè, sự chăm lo dạy dỗ ân cần chu đáo của các thầy các cô và đặc biệt là sự quan tâm của cán bộ nhân viên nhà trường. Trong buổi lễ tổng kết năm học, cô Nguyễn Thị Kim Thoả - Kế toán của trường đã dành những tình cảm tốt đẹp nhất và có quà trao cho các em, mong các em vượt qua hoàn cảnh bản thân vươn lên tiến bộ vượt bậc trong học tập và rèn luyện.

 Cô Nguyễn Thị Kim Thoá - Kế toán - trao quà cho học sinh khuyết tật

Lãnh đạo nhà trường trao thưởng cho các cô giáo đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện, GVCN giỏi cấp trường và các thầy, cô giáo có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh đạt giải trong các cuộc thi cấp Huyện, Tỉnh, Quốc gia.

 Về dự buổi lễ Tổng kết năm học 2019-2020, ông Nguyễn Thế Quân – Bí thư Đảng uỷ xã phát biểu động viên, chúc mừng và ghi nhận thành tích xuất sắc mà thầy và trò trường Tiểu học Kiến Quốc đã đạt được trong năm học.

Ông Nguyễn Thế Quân – Bí thư Đảng uỷ xã

chúc mừng thành tích xuất sắc của nhà trường

 Kết thúc buổi lễ, cô giáo Phan Thị Phương – Tổng phụ trách Đội đã bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương. Ông Bùi Văn Quân – Bí thư Đoàn xã phát biểu và nhận bàn giao HS về sinh hoạt hè tại địa phương

 Ông Bùi Văn Quân – Bí thư Đoàn xã

 nhận bàn giao HS về sinh hoạt hè tại địa phương

    Trường Tiểu học Kiến Quốc chúc mừng thành công của thầy và trò trong năm học 2019-2020. Chúc các thầy cô và các em có một kì nghỉ hè an toàn, mạnh khoẻ và vui vẻ!

                                                                                                                Tin và ảnh: HTT

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập