UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,033,404 (Hôm nay: 146 online: 29) Toàn huyện: 190,232,970 (Hôm nay: 458 online: 314) Đăng nhập

  Ấm lòng những món quà trao gửi yêu thương tới học sinh nghèo tỉnh Lai Châu

          Dân gian vẫn thường nói “Cho đi để nhận lại”, “Trao yêu thương nhận lại yêu thương”. Tư tưởng nhân văn ấy luôn tồn tại trong tiềm thức của mỗi con người Việt Nam, thắp sáng những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

           Mỗi chiếc áo, mỗi cuốn sách, đồ dùng học tập của bạn có thể đã cũ, có thể không còn phù hợp với bạn, nhưng ở những nơi xa xôi trên mảnh đất yêu thương, nơi những con người vẫn đang vật lộn với cuộc sống mưu sinh, chúng thật sự rất quan trọng.

          Xuất phát từ ý nghĩa cao đẹp ấy, Chi đoàn TN và Liên đội trường tiểu học Ninh Thành xã Tân Hương được sự đồng ý của Ban giám hiệu đã vận động các em học sinh quyên góp quần áo, sách vở, đồ dùng học tập để gửi tặng các bạn học sinh vùng cao. Cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình nhóm thiện nguyện “Chung một tấm lòng” tỉnh Hải Dương, ban tổ chức đã quyên góp được hơn 1000 cuốn sách giáo khoa, gần 600 tập vở viết cùng quần áo, đồ dùng học tập...

          Thông qua cầu nối là những thầy cô, ban giám hiệu trường THCS Giang Ma, huyện Tam Đường tỉnh Lai Châu đã hỗ trợ Chi đoàn TN-Liên đội trường TH Ninh Thành đã tổ chức trao gửi những món quà nhỏ tới tay các em học sinh trước thềm năm học mới 2020-2021. Những sản phẩm đã qua sử dụng bao gồm: sách vở, đồ dùng học tập, quần áo do các em học sinh quyên tặng đều được các thành viên chi Đoàn làm sạch, sấy khô và đóng gói cẩn thận trước khi đưa tới những học sinh, người dân có hoàn cảnh khó khăn ở đây.

           Hi vọng rằng những món quà tuy nhỏ nhưng đủ để các em học sinh ấm hơn trong mùa Đông sắp tới và các em có điều kiện tốt hơn trên con đường tìm kiếm tri thức để trở thành những công dân làm giàu mạnh mảnh đất núi rừng Lai Châu trong tương lai./.

                                   Chi đoàn thanh niên trường TH Ninh Thành đang thu gom sách vở, quần áo 

                                                                      Quà đã tới tay HS nghèo

                                                                                                                                    Tin: Đoàn thanh niên

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập