UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,289,591 (Hôm nay: 28 online: 06) Toàn huyện: 190,232,970 (Hôm nay: 464 online: 423) Đăng nhập

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020-2021

          Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Ninh Thành xã Tân Hương.

          Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 10 tháng 9 năm 2020, Liên đội Trường Tiểu học Ninh Thành xã Tân Hương long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2020-2021 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2019-2020, xây dựng dự thảo hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020-2021. Đến dự và chỉ đạo Đại hội: Cô Nguyễn Thị Xuân-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Hoàng Xuân Thanh-Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; thầy Trần Văn Cung-Bí thư Chi đoàn; thầy Nguyên Văn Đại-Tổng phụ trách Đội  cùng các thầy cô giáo là phụ trách các lớp và các em Đội viên, nhi đồng đại diện cho các Chi đội và lớp Nhi đồng.

          Trong năm qua, Liên đội Trường Tiểu học Ninh Thành đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: Thực hiện cuộc vận động "Thiếu nhi Ninh Giang. Đoàn kết, chăm ngoan", tuyên truyền tham gia tìm hiểu lịch sử, văn hóa, cách mạng và truyền thống của dân tộc, của Đảng, Đoàn, Đội gắn với các ngày kỷ niệm, các ngày lễ lớn trong năm. Các chi đội và lớp nhi đồng trong liên đội đã xây dựng đư­ợc quỹ Đội và vận động các nguồn tài trợ quyên góp với số tiền 6.150.000 đ và hoàn thành v­ượt mức chỉ tiêu phong trào “Kế hoạch nhỏ” do Hội đồng Đội huyện phát động. Tặng 12 xuất quà cho học sinh khó khăn trong dịp tết Trung thu trị giá:1.200.000đ. Bên cạnh đó còn ủng hộ Hội người mù huyện Ninh Giang qua việc mua tăm tre từ thiện với tổng số tiền: 3.180.000. Tích cực tham ra quyên góp quần áo, sách vở, đồ dùng gửi tặng các bạn học sinh vùng khó khăn, kết quả: Đã quyên góp được hơn 500 bộ quần áo, cùng với các tổ chức từ thiện quyên góp được hơn 1000 cuốn sách giáo khoa, đồ dùng học tập…

          Đại hội đã tập trung thảo luận đưa ra phương hướng hoạt động của công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021. Cùng với đó là chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học này.

Sau một quá trình làm việc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra 11 bạn đội viên ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công và tốt đẹp. Ban chỉ huy liên đội sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra. Tin tưởng và hi vọng với đội ngũ Ban chỉ huy liên đội mới này sẽ luôn giữ vững và duy trì danh hiệu Liên đội Mạnh cấp huyện.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội

Cô giáo Nguyễn Thị Xuân-Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Thầy Nguyễn Văn Đại-Tổng phụ trách Đội tặng hoa chúc mừng Đại hội

Em Hoàng Trung Hải đại diện cho Đoàn chủ tịch đọc báo cáo trước Đại hội

Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020-2021 ra mắt Đại hội

 

Thư kí Đại hội thông qua dự thảo Ngị quyết Đại hội

                                                                                                                    TỔNG PHỤ TRÁCH

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập