UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,080,187 (Hôm nay: 428 online: 32) Toàn huyện: 190,232,970 (Hôm nay: 387 online: 270) Đăng nhập

 

 

Các em học sinh thân mến!

Tháng 9 là tháng toàn Đảng , toàn dân cùng nhau thực hiện tháng hành động với một Chiến dịch lớn. Đó là: Tháng “An toàn giao thông”.

Mỗi ngày, mỗi giờ trên khắp các con đường từ làng quê cho đến thành thị, các con đường lớn, nhỏ đều bị dình dập về mất an toàn giao thông. Để đảm bảo hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà thì tất cả chúng ta dù lớn hay nhỏ đều phải chấp hành tốt luật an toàn giao thông.

Hiện nay trên các phương tiện thông tin đại chúng nói rất nhiều về các vụ tai nạn rất thương tâm xảy ra, nó không trừ một ai nếu như ta không chấp hành luật lệ tốt. Để các em học sinh trong nhà trường hiểu và chấp hành đúng luật Bộ giáo dục và Đào tạo, Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia , Cục cảnh sát Giao thông- Bộ Công an Công ty Honda Việt Nam cùng thực hiện biên soạn cuốn sách “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”dành cho học sinh tiểu học. Chương trình nhằm tạo điều kienj cho trẻ em Việt Nam vui học an toàn giao thông và trưởng thành với ý thức chấp hành pháp luật và trật tự an toàn giao thông.

Cuốn sách hướng dẫn các em 12 bài học, trong 12 bài học này hướng dẫn các em cách qua đường an toàn như: Đi bộ, đi xe trên các tuyến đường và nhận biết được các loại biển báo để chấp hành đúng hiệu lệnh. Mỗi bài học đều có các tranh ảnh mô tả cụ thể với gam màu rực rỡ rất đẹp sẽ giúp các em quan sát kỹ hơn ở những bức tranh Góc vui và qua các bài giảng, bài học của các thầy cô.

Cuốn sách tuy nhỏ, dù không chứa tải hết những gì thực tế, nhưng cũng góp phần lớn làm trật tự giao thông và rất cần thiết cho các em và những người thân trong cuộc sống hàng ngày.

Nội dung trong cuốn sách yêu cầu ta thực hiện như thế nào xin mời các em đến thư viện tìm đọc trong tủ Sách thiếu nhi với số cá biệt: STN530 đến STN551nhé!

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập