UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,080,300 (Hôm nay: 503 online: 36) Toàn huyện: 190,232,970 (Hôm nay: 421 online: 252) Đăng nhập

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN PHONG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020 - 2021

             Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021, được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu trường Tiểu học Tân phong, chiều ngày 18/09/2020, Liên đội trường TH Tân Phong đã tổ chức thành công đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 2021 với mục đích tổng kết công tác đội năm học 2019 - 2020 và đề ra phương hướng năm học 2020 - 2021, bầu ra Ban chỉ huy liên đội mới.

           Về dự đại hội có Anh Vũ Ngọc Bưởi – Bí thư Đoàn xã Tân Phong - chủ tịch Hội đồng Đội xã Tân Phong; cô Bùi Thị Oanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Cô Bùi Thị Tâm – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô Lê thị Hà – Tổ trưởng tổ 1, 2, 3, Cô Bùi Thị Sim - Bí thư chi đoàn; Cô Nguyễn Việt Chinh - Tổng phụ trách đội; các thầy cô giáo là anh chị phụ trách cùng 75 bạn đội viên, nhi đồng đại diện cho 762 đội viên, nhi đồng của trường. 

 

                                                   Cô Bùi Thị Oanh tặng quà chúc mừng

                                                               Đoàn chủ tịch điều hành đại hội

              Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020. Trong năm qua, Liên đội trường Tiểu học Tân Phong đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: Thực hiện chủ đề năm học, Liên đội đã tổ chức các buổi phát thanh măng non; các phong trào thi đua học tốt, phong trào vở sạch chữ đẹp tiếp tục được đẩy mạnh. Phong trào "Giúp nhau cùng học tập tốt”, "Đôi bạn cùng tiến", phong trào “ Giữ trường lớp Xanh - Sạch - Đẹp” với hoạt động “ một phút làm sạch sân trường”, mua tăm tre ủng hộ người mù… luôn được Liên đội hết sức quan tâm. Tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy" , Liên Đội tham gia tìm hiểu lịch sử, văn hóa, cách mạng và truyền thống của dân tộc, của Đảng, Đoàn, Đội và của địa phương . Ngoài ra Liên đội còn hưởng ửng tốt các phong trào thi đua do nhà trường và Hội đồng đội huyện Ninh Giang, Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Ninh Giang tổ chức… Những hoạt động trên đã góp phần động viên các bạn đội viên trong toàn Liên đội chăm ngoan, học giỏi, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học tới.

                      Bạn Phạm Công Sơn  báo cáo kết quả hoạt động Đội năm học 2019 – 2020

 

             Trong học tập, các em cũng đã đạt được nhiều thành tích như: 2 giải Ba cuộc thi viết chữ đẹp cấp tỉnh,  6 bạn đạt giải Nhất cấp huyện, 14 bạn đạt giải Nhì , đội bóng đá đạt chức vô địch cấp huyện, Đội bóng đá mini đã đạt cúp vô địch 12 em trong đội bóng được công nhận học sinh đạt giải nhất cấp huyện. Đội cờ vua có 7 bạn đi thi đấu giải cờ vua cấp Huyện trong đó đạt 1 giải 3 , và 6 giải khuyến khích.

              Đặc biệt, với thành tích đã đạt được, năm học vừa qua Liên đội được Ban chấp hành Huyện đoàn Ninh Giang tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào hoạt động đội và công tác thiếu nhi.

            Cũng tại Đại hội, Liên đội đã đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2020 - 2021 với chủ đề: "Măng non đất nước, tiếp bước cha anh, làm nghìn việc tốt, xứng cháu Bác Hồ". Đồng thời, đề ra nội dung, chỉ tiêu trong các chương trình “Tự hào truyền thống - tiếp bước cha anh”, chương trình Luyện rèn tri thức - vững bước tương lai”, chương trình “Vui khỏe an toàn - học ngàn điều hay”, chương trình “Xây dựng Đội vững mạnh - Tiến bước lên Đoàn”... Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100 % với nội dung mà bản Phương hướng đề ra.

                     Tham gia Đại hội, một số bạn đội viên tiêu biểu đã phát biểu tham luận tại Đại hội.

                                     Bạn Nguyễn Thị Tuyết phát biểu tham luận nâng cao hiệu quả học Tiếng Anh

 

                        Bạn Nguyễn Thành Nhân phát biểu tham luận cân bằng việc học và tham gia câu lạc bộ.

                  Về dự với đại hội, các đại biểu đã đánh giá cao phong trào đội của nhà trường và yêu cầu Liên đội nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của Liên đội trong năm học tới. 

                                       Đ/C Vũ Ngọc Bưởi phát biểu.

                            Cô Bùi Thị Tâm – Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội.

                  Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, cô giáo Bùi Thị Tâm – Phó hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn yếu kém để Liên đội khắc phục trong năm học tới như cần đầu tư các nội dung trong các phong trào phù hợp với thiếu nhi; tổ chức nhiều các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi….”.

                 Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành Liên đội mới gồm 5 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.

                                                                             Ban chỉ huy Liên đội ra mắt

              Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Tin rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội xã Tân Phong, huyện Ninh Giang, Ban giám hiệu nhà trường, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội Trường Tiểu học Tân Phong năm học 2020 - 2021 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật.

                                                                                                        Tin bài : Phạm Thị Xim

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập