UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,080,166 (Hôm nay: 413 online: 17) Toàn huyện: 190,232,970 (Hôm nay: 382 online: 269) Đăng nhập

 

Thực hiện Quyết định của Huyện ủy Ninh Giang, được sự nhất trí của Đảng ủy xã Vĩnh Hòa, ngày 26/9/2020, Chi bộ trường Trường Tiểu học Vĩnh Hòa đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 2 quần chúng ưu tú:

1. Nguyễn Thị Bích Đào – Nhân viên TV-TB

2. Trần Thị Thu Thủy – GVTD + TPT Đội

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Luyên – Bí thư chi bộ; đ/c Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Phó BTCB nhà trường cùng sự hiện diện của các đồng chí đại diện cho Đảng ủy xã Vĩnh Hòa, Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Bích Đào và Trần Thị Thu Thủy dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ Đảng nhà trường đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động.

Đ/c Trần Thị Thu Thủy đọc đơn xin vào Đảng

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Bích Đào và Trần Thị Thu Thủy đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đại diện Đảng ủy xã và Chi bộ nhà trường trao quyết định kết nạp đảng viên cho 2 đ/c

Đ/c Nguyễn Thị Bích Đào tuyên thệ

Đ/c Trần Thị Thu Thủy tuyên thệ

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Nguyễn Thị Luyên –Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng 2 đồng chí sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Thị Luyên- Bí thư chi bộ giao nhiệm vụ cho 2 đ/c trong buổi kết nạp Đảng

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ trường Tiểu học Vĩnh Hòa rất quan tâm. Việc giáo viên, nhân viên trẻ được kết nạp vào đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí. Đây chính là những tấm gương sáng để các giáo viên trẻ tiếp theo của nhà trường noi theo.

 

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập