UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,080,452 (Hôm nay: 603 online: 61) Toàn huyện: 190,232,970 (Hôm nay: 469 online: 287) Đăng nhập

TRƯỜNG MẦM NON KIẾN QUỐC TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ "NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG TỔ CHỨC

CÁC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CHO TRẺ"

          Thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021, nhằm nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho trẻ trong nhà trường. Sáng nay, ngày 17/10/2020, Trường mầm non Kiến Quốc đã tổ chức chuyên đề: "Nâng cao chất lượng tổ chức hoạt động trải nghiệm cho trẻ".

          Tham gia buổi chuyên đề, 2 tổ chuyên môn đã tổ chức 3 hoạt động dạy học minh họa cho toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường tham dự. Qua việc tổ chức các hoạt động cho thấy giáo viên đã lựa chọn các hoạt động trải nghiệm phù hợp với chuyên đề, linh hoạt trong hình thức tổ chức dạy học, biết lôi cuốn trẻ vào hoạt động, phát huy được tính sáng tạo của trẻ trong việc sử dụng đồ dùng đồ chơi.

          Sau khi dự các hoạt động các đồng chí cán bộ giáo viên đã trao đổi, rút kinh nghiệm hoạt động, nêu các ý kiến thắc mắc xoay quanh nội dung chuyên đề và đề xuất các biện pháp của mỗi cá nhân để thực hiện chuyên đề có hiệu quả đạt kết quả tốt.

          Buổi tổ chức chuyên đề đã đã góp phần nâng cao hiệu quả trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục cũng như mong muốn được tham bồi dưỡng chuyên môn theo nghiên cứu bài học nhiều hơn nữa để đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức hoạt động giáo dục góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của Trường Mầm non Kiến Quốc.

Một số hình ảnh tổ chức chuyên đề:

                                                                   Nguồn tin: Ban giám hiệu

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập