UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,122,302 (Hôm nay: 109 online: 26) Toàn huyện: 190,232,970 (Hôm nay: 357 online: 156) Đăng nhập

CHÀO_MỪNG_NGÀY_NHÀ_GIÁO_VIỆT_NAM_20_11

           Hoà chung với không khí tưng bừng, náo nhiệt của tất cả các học sinh trên cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ngày hội  tri ân các thầy cô giáo. Thầy và trò trường Tiểu học Thị Trấn Ninh Giang đã long trọng tổ chức ngày hội  tri ân các thầy cô giáo nhân Nhà giáo Việt Nam. Ngày hội diễn ra với không khí vui tươi, ấm áp và tràn đầy xúc động giữa tình cảm thiêng liêng cao quý của học trò đối với các thầy cô giáo.

        Vinh dự cho nhà trường  còn có sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy , HĐND,UBND Thị trấn Ninh Giang, Lữ đoàn 513, Ban đại diện Cha mẹ học sinh đến tặng hoa chúc mừng.

          Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày mà toàn xã hội tri ân những người thầy, khẳng định thiên chức cao quý của người thầy và ngày 20 tháng 11 từ lâu đã trở thành ngày hội lớn của các thầy cô giáo. Ngày mà những ký ức về mái trường yêu dấu lại ùa về trong tim mỗi thế hệ học trò với biết bao kỉ niệm ngọt ngào về hình ảnh những người thầy bình dị, lặng thầm miệt mài bên những trang giáo án, những cậu học trò tinh nghịch, những chùm phượng vĩ nở đỏ rực góc sân trường.

          Năm nào cũng vậy, cứ đến ngày 20/ 11 Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong mỗi chúng ta chắc hẳn ai cũng chung một cảm xúc trào dâng, một niềm xốn xang về kỉ niệm những ngày đi học dưới mái trường thân yêu và sự dìu dắt của thầy cô giáo, người đã mang lại cho ta niềm hạnh phúc và hành trang cuộc sống. Công ơn của các thầy cô thật lớn lao, khó có giấy bút nào tả xiết. Bởi vậy người thầy được xã hội tôn vinh và kính trọng. Tục ngữ Việt Nam có câu: " Không thầy đố mày làm nên" rất đúng và ý nghĩa.

       Với không khí tưng bừng chào mừng ngày 20 tháng 11 Trường Tiểu học Thị  trấn Ninh Giang đang tràn ngập không khí thi đua sôi nổi, ngày vui của thầy và trò. Các hoạt động thi đua diễn ra vô cùng sôi động. Các cuộc thi diễn ra trong bầu không khí phấn khởi, vui tươi như Hội thi: "Tiết học hay - Giờ học tốt" ; Hội thi " Vở sạch chữ đẹp"; Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe; hội thi bóng đá mini..... Đó là những món quà vô giá mà các em học sinh kính dâng thầy cô giáo. Đó là tấm lòng của các em học sinh đối với những người đã chắp cánh ước mơ cho các em bay cao, bay xa. Tất cả những điều đó đã góp phần đề cao truyền thống " Tôn sư trọng đạo" của dân tộc, làm cho ngày 20 tháng 11, ngày tri ân các thầy cô giáo thêm ý nghĩa.

           Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

         Ngày hội tri ân các thày cô kết thúc tốt đẹp, nó đã tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết, lòng yêu nghề, mến trẻ trong mỗi thầy cô giáo và tình cảm yêu quý của các em học sinh đối với những người đã đưa những con đò trí thức bước vào tương lai rộng mở, tạo một chân trời ước mơ cho các em bay cao, bay xa.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập