UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,178,354 (Hôm nay: 270 online: 20) Toàn huyện: 190,232,970 (Hôm nay: 547 online: 162) Đăng nhập

Trải qua hơn 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, Quân đội nhân dân Việt Nam là một quân đội anh hùng của dân tộc ta; làm tròn chức năng đội quân chiến đấu, đội quân công tác; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dân tộc và nhiệm vụ quốc tế, xứng đáng với lời khen ngợi của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với Dân, sẵn sàng chiến đấu hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội. Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”

          Để chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020), 31 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2020) Trường Tiểu học Ninh Hải đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua lập thành tích thiết thực để chào mừng ngày lễ lớn của dân tộc, với các nội dung:
          1. Phát động tháng cao điểm “Học tập và làm theo tác phong anh Bộ đội Cụ Hồ”

         2. Tổ chức tuyên truyền về Lịch sử và ý nghĩa Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, thi tìm hiểu về Anh bộ đội Cụ Hồ vào các giờ sinh hoạt và các tiết hoạt động ngoài giờ lên lớp.
           3. Tổ chức thi trò chơi dân gian, thi múa dân vũ giữa học sinh các khối, lớp, gồm các nội dung: Đá bóng mini nam, nữ Khối 4+5 …. Trò chơi dân gian không chỉ giúp học sinh phát triển khả năng tư duy, sáng tạo, sự khéo léo mà còn giúp các em hiểu về tình bạn, tình yêu gia đình, quê hương, đất nước, qua các trò chơi dân gian các em hiểu sâu sắc hơn về nền văn hóa dân tộc Việt.  

           4. Tổ chức thi cờ vua giữa các khối lớp

           5. Tổ chức cho học sinh đi chăm sóc và viếng nghĩa trang liệt sĩ qua đó giúp các em học sinh có dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các em mãi ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của nước nhà.

          6. Tổ chức cho học sinh đi hành quân, đồng diễn thể dục và bài dân vũ.

         Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu: 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập