UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,178,394 (Hôm nay: 297 online: 38) Toàn huyện: 190,232,970 (Hôm nay: 560 online: 164) Đăng nhập

TRƯỜNG THCS TÂN QUANG II ỦNG HỘ  “ĐÔNG ẤM VÙNG CAO 2021”

 

       Với mong muốn chung tay, kết nối yêu thương, cùng nhau mang đến một mùa đông ấm áp cho trẻ em vùng cao. Hưởng ứng chương trình thiện nguyện “ Đông ấm vùng cao 2021” của BTV huyện Đoàn Ninh Giang, sáng nay ( 11/01/2021) Ban giám hiệu cùng Liên Đội trường THCS Tân Quang II phát động tới đông đảo Đoàn viên và học sinh trong toàn trường.

       Đây là hoạt động rất ý nghĩa, mang giá trị nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, thể hiện sự sẻ chia giúp đỡ của đoàn viên và học sinh nhà trường đối với những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn tại vùng cao. Nhất là trong những ngày mùa đông giá rét này, nhiệt độ đang giảm rất sâu, trẻ em vùng cao đang phải gồng mình để chống lại cái rét cắt da cắt thịt thì hoạt động này lại càng trở nên cấp thiết và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

       Mặc dù mới phát động song chương trình đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ tích cực của các đoàn viên, học sinh trong toàn trường. Kết thúc buổi phát động, Liên Đội trường THCS Tân Quang II đã tiếp nhận được số tiền mặt là 3.920.000 đồng từ các đoàn viên, học sinh của 12 lớp. Món quà tuy không lớn nhưng lại có sức lan tỏa không hề nhỏ. Lan tỏa tình yêu thương, kết nối những trái tim và lòng nhân ái.

       Hình ảnh các em học sinh đại diện cho các khối lớp trong trường cầm trên tay những món quà nhỏ với nét mặt hớn hở rạng ngời bởi niềm vui được chung tay vì một mùa đông ấm áp cho các bạn vùng cao đã khiến các thầy cô không khỏi bồi hồi xúc động.  Món quà rất ý nghĩa ấy của các đoàn viên, học sinh trường THCS Tân Quang II sẽ góp phần cùng huyện Đoàn trao tặng đến đồng bào, trẻ em vùng cao ngay trong thời tiết khắc nghiệt này với thông điệp “ Đông ấm vùng cao 2021 – Góp yêu thương cho mùa giá lạnh”.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI ỦNG HỘ

                                                           TIN VÀ ẢNH: TRỊNH THỊ NHÂM

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập