UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,210,714 (Hôm nay: 560 online: 30) Toàn huyện: 190,232,970 (Hôm nay: 1,024 online: 251) Đăng nhập

Ngày 01/02/2021, xã Vĩnh Hòa nhận được kết quả xét nghiệm của Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Hải Dương về trường hợp chị P.T.N (SN 2001, làm công nhân), trú tại xóm 7 thôn Ngọc Hòa dương tính với SARS-COV-2. Đây cũng là ca dương tính đầu tiên ở huyện Ninh Giang từ khi dịch COVID-19.

Ngay khi nhận được kết quả, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện Ninh Giang, đặc biệt là chính quyền xã Vĩnh Hòa và lực lượng chức năng nhanh chóng vào cuộc tiến hành xác minh, rà soát, phong tỏa cách ly xóm, truy vết những trường hợp tiếp xúc với nữ công nhân và xây dựng các phương án phòng chống dịch.

Là những cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Tiểu học công tác trên địa bàn xã, các đồng chí đã tích cực tham gia các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương. Cán bộ, giáo viên, nhân viên tình nguyện tham gia các chốt trực gác khu phong tỏa cách ly xóm 7 từ ngày 01/02/2021 đến 21/2/2021 (21 ngày đêm) kể cả ngày 30, mùng 1 và mùng 2 tết Nguyên Đán; Tham gia các chốt trực kiểm soát dịch bệnh covid-19 theo chỉ thị 16/CP từ ngày 16/02/2021 đến 3/3/202 ( giãn cách xã hội 15 ngày). Đặc biệt đồng chí BTCB, Hiệu trưởng nhà trường đã không quản ngại nhà xa, đi đêm tối, sẵn sàng nhận trực chốt ca tối và tham gia nhiều ca trực nhất trong cả 2 đợt. Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, “Mỗi người dân là một chiến sĩ trên mặt trận phòng chống giặc dịch” và “đoàn kết, tương thân, tương ái”, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã tích cực ủng hộ kinh phí cho công tác phòng chống dịch tại địa phương; đ/c HT đã tuyên truyền CBGV hướng dẫn PH, người thân cài ứng dụng Bluzon, vận động anh chị em trong trường ủng hộ công tác phòng chống dịch tại địa phương với tổng số tiền 4.100.000đ. Công đoàn trường vận động đoàn viên ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 do Liên đoàn lao động huyện kêu gọi, ngoài ra cán bộ quản lý, GV, nhân viên còn ủng hộ công tác chống dịch Covid-19 tại nơi cư trú…

Đ/c Nguyễn Thị Luyên tích cực tham gia trực chốt xóm phong tỏa cách ly

 

Cán bộ quản lý cấp Trung học cơ sở huyện Ninh Giang tặng quà động viên lực lượng gác chốt 30 Tết Nguyên đán Tân Sửu

Các đ/c GV trường Tiểu học Vĩnh Hòa tích cực trực chốt kiểm soát dịch của xã

Để hỗ trợ, động viên tiếp tế cho các hộ dân trong khu cách ly xóm 7, BCĐ xã Vĩnh Hoà cùng MTTQ tổ chức cấp nhu yếu phẩm cho 55 hộ dân gồm giò, chả, nước mắm, trứng, rau củ quả… Đồng chí HT-BTCB trường cũng tích cực tham gia cùng ban CSVC, hậu cần đóng gói nhu yếu phẩm cho các hộ cách ly xóm 7 xã Vĩnh Hòa.

 

 

 

 

 

 

Chung tay phòng chống dịch Covid-19, tập thể cán bộ giáo viên và nhân viên trường Tiểu học Vĩnh Hòa mong muốn góp phần nhỏ bé vào công cuộc phòng chống dịch Covid-19. Hi vọng rằng dịch bệnh sớm được ngăn chặn để nhân dân Vĩnh Hòa nói riêng và nhân dân huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương nhanh chóng trở lại cuộc sống bình yên, học sinh được cắp sách đến trường, GV được đứng trên bục giảng…..

 

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập