UBND HUYỆN NINH GIANG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,210,713 (Hôm nay: 559 online: 29) Toàn huyện: 190,232,970 (Hôm nay: 1,023 online: 252) Đăng nhập

         Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng phức tạp, học sinh tỉnh Hải Dương nói riêng và học sinh cả nước nói chung phải nghỉ học kéo dài để phòng, chống dịch bệnh và việc học tập chuyển sang nhiều hình thức online để học sinh luôn được học tập. Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ GD và ĐT với phương châm “Dừng đến trường - không dừng học”, thực hiện công văn số 141/SGDĐT-GDTH ngày 14/02/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Hải Dương V/v tổ chức dạy học trực tuyến trong thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch bệnh Covid-19; trường Tiểu học Nghĩa An đã tổ chức dạy học trực tuyến với tất cả 28/28 lớp.

         Để thực hiện tốt được nội dung trên, các đồng chí trong Ban giám hiệu đã nhanh chóng xếp thời khóa biểu online các môn và yêu cầu các đồng chí giáo viên khẩn trương hoàn thành các công việc như: xây dựng kế hoạch dạy học, soạn giáo án gửi về BGH duyệt trước một tuần. Bên cạnh đó, ban giám hiệu thường xuyên dự giờ online để kiểm tra, đánh giá giờ dạy, động viên các thầy cô và học sinh trong lớp học. Đặc biệt, các khối lớp đã tổ chức họp phụ huynh online thông báo tới các bậc phụ huynh về kế hoạch dạy học trực tuyến của nhà trường, từ đó nhận được sự đồng thuận và lắng nghe những phản hồi từ phía cha mẹ học sinh để việc dạy và học của nhà trường được tốt hơn nữa.

         Vì là năm thứ 2 thực hiện dạy trực tuyến nên các thầy cô và các em đã khắc phục được khó khăn và hoàn thành khá tốt được các nội dung bài học. Các thầy cô sử dụng phần mềm Zoom, Google meet, Microsof Team để dạy trực tuyến.

          Sau một thời gian triển khai, đến nay các lớp học trực tuyến đã đi vào nền nếp. Hiện tại, nhà trường đã có 28/28 lớp đã tổ chức dạy học trực tuyến có sự tương tác giữa giáo viên và học sinh với 909/917 em tham gia học (không tính 8 em HSKT) đạt tỉ lệ 99,1 %.Các em học sinh còn lại được học bằng các hình thức khác (GV giao bài cho HS qua nhóm Zalo…)

        Sau đây là một số hình ảnh ghi lại giờ học trực tuyến của các lớp:

 

 

                                        Tin và bài: BGH

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
Địa chỉ: huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Phạm Phú Tùng
Đăng nhập